Quality Required/ Yêu cầu năng lực
1 Knowledge / Kiến thức
Level and breadth of knowledge required to do the job, e.g. an understanding of a defined system, practice, method or procedure.
Mức độ kiến thức cần có để thực hiện công việc (VD: hiểu biết về hệ thống định sẵn, cách thức, phương pháp hoặc quy trình)
Specific knowledge in confectionery or beverage : ingredients, recipe, process of guidance
Kiến thức chuyên ngành về các sản phẩm bánh kẹo hoặc đồ uống: nguyên liệu, công thức, quy trình thông số kỹ thuật
Understanding FSSC 22000, ISO 9001:2008, HACCP, GEMA, HALAL (for some specific market), SEDEX, FDA regulations (US) and FEMA Gras List.
Hiểu rõ FSSC 22000, ISO 9001:2008, HACCP, GEMA, HALAL (cho một số thị trường đặc thù) , SEDEX, FDA regulations (US) and FEMA Gras List.
2 Professional and technical Skills/ Kỹ năng chuyên môn
Identify particular skills to perform this job (including expertise and technical skill e.g. language fluency, typing skills, etc
Những kĩ năng cụ thể để thực hiện tốt công việc này (bao gồm chuyên môn, khả năng ngôn ngữ, đánh máy,...
Excellent sales and negotiation skills
Kỹ năng bán hàng và thương lượng tốt
Strong technical product knowledge
Kiến thức kỹ thuật về sản phẩm rộng
Ability to build and maintain long- term relationships with clients
Có khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng
3 General Skills / Attributes/ Kỹ năng mềm
Generally what is needed to do the job effectively, e.g., effective written skills, ability to delegate, motivate etc. Mondelez Leadership Competences can be referenced here.
Những kĩ năng chung để làm việc hiệu quả, như kĩ năng viết, khả năng giao việc, động viên nhân viên,...
Good communication and presentation skills
Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt
Computer literate in Microsoft Word, Excel & Power Point applications.
Biết sử dụng vi tính văn phòng Word, Excel và Power Point
English relative fluently in communication and writing
Có khả năng nói và viết tiếng Anh khá lưu loát
4 Qualifications/ Trình độ
What level of education and professional qualifications and/or specific occupational training required?
Trình độ học vấn và chứng nhận chuyên môn hoặc kỹ năng nghề cần phải có
Bachelor’s degree in food science or related field
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, hoặc các ngành liên quan
5 Experience/ Kinh nghiệm
This is the proven record of experience and achievement in a field, profession or specialism. State an approximate minimum period of experience in a defined area of work.
Kinh nghiệm và thành tích được ghi nhận trong lĩnh vực chuyên môn, nghề nghiệp. Ghi rõ kinh nghiệm tối thiểu cho mỗi lĩnh vực công việc nhất định.
Experience 2- 3 years in the confectionery or beverage ingredients industry.
Kinh nghiệm 2- 3 năm làm việc ở vị trí tương đương trong ngành công nghiệp bánh kẹo hoặc đồ uống