Tổ chức & điều hành
Điều hành, quản lý hoạt động hàng ngày của Bộ phận theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại bộ phận được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn.
Kiểm soát vận hành công tác FB
Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong quá trình làm việc.
Kiểm soát chất lượng món ăn, trình bày trang trí các món ăn, cách thức phục vụ và định mức theo tiêu chuẩn.
Luôn theo sát quy trình phục vụ khách và tiếp cận trực tiếp để hiểu được nhu cầu và tâm lý khách hàng.
Luôn kết hợp chặt chẽ với Bộ phận Kinh doanh trong công việc tiếp đón khách hàng.
Đề xuất giải pháp và báo cáo CBLĐ cấp trên các trường hợp ngoài khả năng xử lý để nhận chỉ đạo hướng dẫn kịp thời.
Đóng góp sáng kiến các chương trình/dịch vụ/sản phẩm tăng trải nghiệm cho khách hàng và mang lại dịch vụ hoàn hảo.
Đề xuất giải pháp khắc phục các vấn đề tồn tại của mảng F&B, thực hiện đào tạo, theo dõi và khích lệ nhân viên bán thêm, bán chéo để nâng cao doanh thu F&B/khách và sự hài lòng của khách hàng.
Xây dựng quy trình phòng tránh đổ vỡ, lãng phí và giám sát chặt chẽ việc thực hiện.
Hướng dẫn tổ chức bán hàng cho Bộ phận theo ngân sách được phê duyệt.
Kiểm soát hệ thống bảng nội quy, biển chức năng, cảnh báo, chỉ dẫn, bảng biển thông tin tại bếp & quầy phục vụ khách.
Kiểm soát vận hành công tác Bếp
Kiểm soát chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ khách.
Kiểm soát vệ sinh và luôn đảm bảo tất cả các khu vực các outlet đạt tiêu chuẩn, duy trì nhân viên đào tạo kiến thức VSATTP.
Báo cáo và xây dựng các báo cáo mới để nâng cao việc quản lý chi phí được chặt chẽ, hoạt động bếp được duy trì và nâng cao.
Tổ chức tự thanh tra kiểm soát chất lượng của Bộ phận và phối hợp thực hiện kế hoạch KSNB.
Quản lý & kiểm soát kho bao gồm: lượng hàng tồn tại các kho, bảo quản hàng hóa đảm bảo trong toàn khu bếp thực phẩm phải tuân thủ quy trình: FIFO.
Điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động của các Bếp nhà hàng, Bếp bánh và Tổ tạp vụ; chịu trách nhiệm về chất lượng công việc và chất lượng món ăn của tất cả các Bếp.
Kiểm tra, xây dựng, đào tạo toàn nhân viên trong bộ phận, các outlet.
Quản lý vận hành bếp, đảm bảo luôn chủ đông và đáp ứng đầy đủ nguồn thực phẩm cung cấp cũng như dự trù.
Xây dựng, duy trì tổ chức outlet, tổ chức chung của bộ phận.
Làm các menu mới, xây dụng các menu theo mùa, các chương trình khuyến mãi …
Kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn tại các kho của các bếp. Không để hàng tồn kho nhiều nhưng cũng không để tình trạng hết hàng xảy ra.
Đề xuất phương án xử lý rủi ro và ngăn chặn, giảm thiểu hậu quả. Trực tiếp xử lý các tình huống vận hành, sự cố hàng ngày tại Bộ phận.