[THE MYST DONG KHOI] - Pastry Chef De Partie/Trưởng ca Bếp bánh

SILVERLAND HOSPITALITY
Mức lương
12 - 14 triệu
Địa điểm làm việc
Quận 1, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh.
Luôn duy trì cao các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với giám sát bộ phận rửa chén bát và lau dọn.
Luôn đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ.
Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp.
Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong tổ bánh và sáng tạo các loại bánh mỳ bánh ngọt làm phong phú hơn.
Kiểm tra chất lượng các loại bánh trước khi đưa ra phục vụ khách
Kiểm tra thực phẩm thường xuyên, luân chuyển thực phẩm cũ dùng trước và mới sử dụng sau theo nguyên tác ‘FI – FO’
Luôn đảm bảo chi phí của bộ phận mà không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất
Thường xuyên kiểm tra buffet sáng nhắc nhở các nhân viên dưới quyền mang thêm thực phẩm phù hợp với lượng khách hiện có.
Trình bày và hướng dẫn cho nhân viên cách trình bày, trang trí buffet ăn sáng và những bữa tiệc khác.
Luôn thay đổi các loại bánh mỳ bánh ngọt trong buffet ăn sáng.
Quản lý và phối hợp cùng với nhân viên tổ bánh hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ trong công việc được giao, đạt được VSATTP, đưa ra những loại bánh mỳ, bánh ngọt mới phục vụ cho khách hàng.
Tham gia vào các cuộc họp của nhân viên.
Kiểm soát chi phí nhân công.
Luôn trao đổi thông tin giữa nhân viên bếp và nhà hàng, đặc biệt với giám sát nhà hàng.
Thường xuyên đào tạo cho nhân viên khác về các loại bánh mỳ, bánh ngọt.
Luôn tạo ra những loại bánh mỳ bánh ngọt mới cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Yêu cầu công việc

Có khả năng đào tạo và quản lý nhân viên
Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc
Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 4- 5 sao.

Quyền lợi

Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
Lương cạnh tranh
Hỗ trợ bữa ăn trong ca, cung cấp đồng phục.
Được tham gia BHYT, BHXH theo luật lao động và chính sách của khách sạn
Chế độ phúc lợi tốt (Thưởng Lễ + Tết + Lương T13)
Làm theo ca tuần nghỉ 1 ngày, 12 ngày phép/năm
Các chế độ khác được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-18 18:35:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [THE MYST DONG KHOI] - Pastry Chef De Partie/Trưởng ca Bếp bánh - Mã tin đăng: 4430770. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: 14 – 16 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây