Giúp Bếp trưởng đưa các công văn hoặc lệnh miệng cho các Trưởng bếp, bếp phó, tổ trưởng… có liên quan.
Theo dõi ngày phép, ngày nghỉ của Bếp trưởng, Bếp phó và các tổ trưởng, tổng hợp ngày công hàng tháng của nhân viên khu vực bếp để nộp cho Bếp trưởng ký duyệt trước khi chuyển sang bộ phận nhân sự.
To provide a link between Kitchen department and other departments, and other kitchens in the Hotel.
Sắp xếp thời gian các cuộc họp nội bộ của bộ phận Bếp, cuộc hẹn cho Bếp trưởng điều hành, làm biên bản cuộc họp, và lên lịch làm việc (theo ý Bếp trưởng) trong ngày.
Là cầu nối thông tin giữa bộ phận Bếp với các bộ phận khác, với các bếp trong khách sạn.
To help Executive Chef to correspond or verbally command relevant Chef de partie, Sous Chef, Captain…
Gửi mail, fax theo lệnh của Bếp trưởng điều hành.
To follow up leaves, days off of Executive Chef, Sous Chef and Captains, summarize workdays in a month of kitchen staff and submit to Executive Chef for approval before forwarding to Human Resource Department.
Thực hiện và ghi chép theo dõi các lưu mẫu thực phẩm các tiệc, buffet theo yêu cầu phân công của Bếp trưởng.
Soạn thảo các văn bản, quy chế, quy trình theo yêu cầu của Bếp trưởng điều hành.
To report business situation of restaurant on the previous day, inform Executive Chef of information related to Kitchen department.
Báo cáo tình hình kinh doanh của các nhà hàng ngày hôm trước, thông báo cho Bếp trưởng điều hành những thông tin có liên quan đến bộ phận Bếp.
To manage time for meetings within Kitchen department, appointment for Executive Chef, to make minutes of meetings, and plan working schedule within the day under Executive Chef’s opinion.
To draft documents, statutes, procedures as required by operating Executive Chef.
To make proposal for daily/unexpected goods and food purchase under Executive Chef’s requests.
Làm các lệnh đề nghị mua hàng hóa, thực phẩm hàng ngày và đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
To email, fax as required by Executive Chef.
To execute, record and keep track of banquet or buffet forms as required by Executive Chef.