Tổ phó tổ bếp/ Demi chef

KHÁCH SẠN LE JARDIN HOTELS & SPA
Mức lương
12 - 20 triệu
Địa điểm làm việc
Ba Đình, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
Trực tiếp chế biến món ăn đúng theo công thức, quy trình định sẵn, VSATTP.

Yêu cầu công việc

Có tinh thần học hỏi, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc.
Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm

Quyền lợi

- Được đào tạo và phát triển kỹ năng chuyên môn
- Chế độ phúc lợi đầy đủ: BHXH, nghỉ 1 ngày/tuần; thưởng Lễ /Tết,..
- Lương Cơ bản + Phụ cấp ăn ca ( 30.000/ca) + Service Charge + thưởng % Doanh thu nhà hàng
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, có cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-10 13:55:35

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ phó tổ bếp/ Demi chef - Mã tin đăng: 4104415. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: 46A Nguyễn Trường Tộ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây