Tổ Trưởng Bánh Mì

HỶ LÂM MÔN & L'AMOUR BAKERY
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 3 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

· Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.
· Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý: cũ dùng trước – mới dùng sau.
· Phối hợp với bộ phận R&D sản xuất đại trà các sản phẩm mới.
· Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.
· Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
· Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
· Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận.
· Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.
· Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
· Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của Cửa hàng.
· Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
· Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
· Nắm về các loại bánh mì (mặn – ngọt).
· Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.
· Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
· Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
· Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…

Yêu cầu công việc

Bằng cấp:
· Hoàn thành 12/12
Kiến thức:
· Có kiến thức về ngành thực phẩm bánh mì
Kinh nghiệm:
· Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên
· Có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ
Kỹ năng/ năng lực:
· Quản lý chất lượng sản phẩm
· Biết cách quản lý nhân viên và đánh giá hiệu quả công việc
· Biết điều động và sắp xếp nhân sự, ca làm việc
Quản lý thời gian và kết quả công việc

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-11 22:53:26

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ Trưởng Bánh Mì - Mã tin đăng: 4799136. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: R4-26-27 Lê Văn Thêm, Khu Hưng Phước II, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Bán hàng
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 3 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/12/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây