MERCURE VŨNG TÀU HOTEL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Check all parts of the kitchen, including pot and dishwash areas for cleanliness, order and correct storage and stock rotation./Kiểm tra tất cả các bộ phận nhà bếp, kể cả nồi và khu vực rửa chén đảm bảo sạch sẽ, trật tự và lưu trữ đúng chỗ và đúng hạn sử dụng.
• Responsible for basic on the job training & development with Commis, Demis and cooks.
Chịu trách nhiệm cho việc đào tạo và phát triển của Nhân viên bếp, Tổ phó bếp và các đầu bếp khác.
• Be multi skilled with thorough knowledge of all hotel food outlets and menus.
• Ensure that the Mercure Vũng Tàu standards are met and exceeded in every dish served.
Đảm bảo mỗi món ăn luôn hoàn hảo và đạt tiêu chuẩn của khách sạn Mercure Vũng Tàu
• Assist in developing new and creative ideas.
Hỗ trợ phát triển và sáng tạo ra những ý kiến mới.
Assist in the overseeing of the daily production and service of food items./Hỗ trợ giám sát quy trình chế biến hằng ngày và dịch vụ các loại đồ ăn khác.
Be responsible for minimising food wastage./Chịu trách nhiệm giảm thiểu tối đa việc lãng phí thực phẩm.
Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food when necessary./Nếm thử và đánh giá món ăn được chuẩn bị, đưa ra các điều chỉnh cần thiết và bổ sung thêm nếu cần thiết.
Ensure Occupational Health & Safety guidelines are adhered to with the association of Duty of Care./Đảm bảo theo sát Hướng dẫn về An toàn và vệ sinh lao động
Assist the Executive Chef in performing administrative functions including, but not limited to coordinating menu tastings for clients, menu requests, preparing accident reports./Hỗ trợ Bếp trưởng trong các công việc hành chính, không giới hạn việc điều phối thử thực đơn cho khách hàng, thực đơn yêu cầu và chuẩn bị báo cáo rủi ro.

Yêu cầu công việc

• High school education.
Tốt nghiệp phổ thông trung học.
• Minimum 2 years of relevant experience in a similar capacity.
Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự.

Quyền lợi

Professional, dynamic working environment
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

• Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp
Competitive salary & benefits offered
• Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn
Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel
• 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm
44 working hours/week & 12 annual leaves/year
• Du lịch hàng năm
Annual team building trip
• Được chia phí dịch vụ hàng tháng
Service charge distribution

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-04 15:20:39

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin - Mã tin đăng: 4140522. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Tổ trưởng bếp

MERCURE VŨNG TÀU HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây