TỔ TRƯỞNG BẾP BÁNH

FLAMINGO CÁT BÀ RESORT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Cát Hải, Hải Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 06 tháng - 01 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Nhận thực phẩm từ Butcher: bảo quản và chế biến đảm bảo đúng định lượng, thực phẩm.
- Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, đặc biệt khi công việc quá tải hoặc nhân viên yếu kém cần kèm cặp.
- Trực tiếp nấu bếp đồng thời kiểm tra và hỗ trợ nhân viên nấu chính các món ăn theo công thức sẵn có (hoặc đã được đào tạo). những kiến thức cơ bản: sơ chế, chế biến, nhận biết thực phẩm.
- Giám sát nhận hàng, kiểm hàng, bảo quản bảo trì thiết bi công dụng cụ.
- Hàng ngày phải kiểm tra, vệ sinh khu vực làm việc, kho khô, tủ lạnh, tủ đông, bếp âu, bếp á, máy móc, công dụng cụ làm việc.
- Thường xuyên đào tạo, kèm cặp, cập nhật các thông tin cần thiết cho nhân viên dưới quyền, đặt biệt là các nhân viên yếu kém.
- Báo cáo bếp trưởng bếp chính các vấn đề liên quan công việc giám sát quản lý con người, VSATP, nhận hàng, kiểm hàng và các vấn đề phát sinh khác.
- Bố trí lịch làm việc của các nhân viên trong Đội/Tổ.
- Kiểm tra sổ giao ca, số lượng khách, menu, lượng khách sẽ sử dụng ẩm thực của bếp trong ca làm việc, sắp xếp, giám sát nhân viên làm việc.
- Điều phối và giám sát công việc của các nhân viên trong Đội/Tổ, nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời.

Yêu cầu công việc

• Học vấn: Tốt nghiệpTrung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề.• Kinh nghiệm: Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong các khách sạn/resort 4* đến 5*• Kỹ năng sắp xếp, giám sát nhân viên thực hiện tốt công việc• Kỹ năng truyền đạt thông tin, đào tạo hướng dẫn tốt• Kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt• Có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc• Công bằng trong việc sắp xếp công việc cho nhân viên• Làm việc chi tiết, cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực• Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, có tính kỷ luật cao

Quyền lợi

- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Thưởng lương tháng 13++
- Hỗ trợ chi phí di chuyển nhận việc
- Lương thỏa thuận, theo năng lực, kinh nghiệm
- Làm việc tại Flamingo Cát Bà Resort- Cát Bà, Hải Phòng.
- Hỗ trợ ăn ở miễn phí tại ký túc xá và khách sạn
- Được đào tạo về nghiệp vụ, ngoại ngữ và các kỹ năng cần cho công việc, phát triển bản thân

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-20 19:10:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin TỔ TRƯỞNG BẾP BÁNH - Mã tin đăng: 4435896. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

FLAMINGO CÁT BÀ RESORT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm/Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 06 tháng - 01 năm
Trình độ yêu cầu
Khác
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây