Tổ trưởng bếp bánh (bánh lạnh và bánh mỳ)

TIỆM BÁNH NGỌT VÀ CÀ PHÊ
Mức lương
10 - 16 triệu
Địa điểm làm việc
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách
• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như bột mì, đường, trứng…cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp trưởng ký duyệt
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
• Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
• Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến bánh theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo sản phẩm bánh hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Kiểm tra lại chất lượng bánh, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách
• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của nhóm nhân viên quản lý hoặc cho cả bộ phận

Yêu cầu công việc

Tổng kinh nghiệm bếp bánh trên 3 năm.
Có chuyên môn về làm bánh (Bánh lạnh và bánh mì)
Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt…
Ưu tiên: đạt các chứng chỉ về làm bánh, đầu bếp tại các cơ sở đào tạo
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao

Quyền lợi

- Hưởng 12 ngày nghỉ phép tháng/năm sau khi trở thành nhân viên chính thức
- Lương tháng 13
- Thưởng các ngày lễ trong năm, ngày sinh nhật
- Khám sức khỏe định kỳ
- Tham gia BHXH full lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-26 18:30:34

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ trưởng bếp bánh (bánh lạnh và bánh mỳ) - Mã tin đăng: 4221629. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

TIỆM BÁNH NGỌT VÀ CÀ PHÊ

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây