Tổ trưởng Bếp bánh

KOBI ONSEN RESORT HUE
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Huế, Thừa Thiên Huế
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC- Job Description: 
• Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
• Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
• Sáng tạo những loại bánh mới và đưa vào menu để hấp dẫn thực khách.
• Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo các món bánh phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của Resort.
• Lập kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của Resort.
• Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
• Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; duy trì chu trình sử dụng thực phẩm hợp lý: tiêu thụ hàng cũ trước, hàng mới sau.
• Sắp xếp và phân ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.
• Đào tạo và bồi dưỡng nhân viên, hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.
• Kiểm soát và xử lý những tình huống phát sinh.
• Chịu trách nhiệm quản lý các dụng cụ và trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
• Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân và đồng phục của nhân viên trước khi bắt đầu ca làm việc.
• Lập kế hoạch thay đổi các loại bánh trong menu buffet để tránh làm cho khách hàng cảm thấy nhàm chán.
• Phụ trách và hướng dẫn nhân viên trang trí quầy bánh buffet và tiệc, đảm bảo đẹp mắt và phù hợp với không gian ẩm thực của Resort.
• Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên bếp bánh theo thẩm quyền quản lý.
• Phối hợp với các đầu bếp liên quan để xây dựng thực đơn các món tráng miệng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
• Quan sát tiệc, đảm bảo luôn có đủ lượng bánh cần thiết để phục vụ khách.
• Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên liệu để kịp thời phát hiện và xử lý những sự cố xảy ra.
• Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu từ cấp trên.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc: Job requirements
• Ít nhất có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn 4, 5 sao.
• Kỹ năng chế biến các món bánh mì và bánh ngọt.
• Nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm trong công việc;
• Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
• Chứng chỉ đào tào kỹ thuật làm bánh.
• Kiến thức vững chắc về quy trình xử lý thực phẩm phù hợp.
• Kỹ năng quản lý, tổ chức giám sát, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên
• Có bằng trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn.
• Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng- Benefits:
• Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
• Được hưởng các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định.
• Mức lương: Thỏa thuận
• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
• Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-27 11:11:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ trưởng Bếp bánh - Mã tin đăng: 4204035. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KOBI ONSEN RESORT HUE

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây