* Requirements:
- Tổng cộng 5- 6 năm kinh nghiệm tại các Khách Sạn Quốc tế, resort 5* và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm CHEF DE PARTIE tại các MAIN GALLERY- Biết cách làm việc không cần giám sát trực tiếp, có thể ra quyết định và kiểm soát các bộ phận trong bếp.- 1 năm làm DCDP trong kinh nghiệm Main Galley trong môi trường khách sạn/nhà hàng 4- 5 sao.- 3 năm kinh nghiệm bếp tổng hợp, 2 năm đi học hoặc học việc.
- Giao tiếp Tiếng Anh tốt để nhận order trực tiếp với Chef De Partie, Sous Chef, Chef De Cusine và phân công công việc cho nhân sự trong quyền hạn- Có khả năng đào tạo cấp dưới trong tất cả các vấn đề USPH và
sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, gu thẩm mỹ tốt, nhạy cảm hương vị và phán đoán được số lượng nguyên liệu, thực phẩm đủ cho cả hành trình cho đến khi tàu cập bến.
- Hoàn thành đầy đủ
chương trình đào tạo cơ bản STCW, DSD, PSA,..- Sức khỏe tốt không có các bệnh truyền nhiễm( viêm gan B,…), da,..
Không say tàu
- Đủ khả năng xin Visa thị thực C1/D.
*Responsibilities:
Quản lý hoạt động bếp bánh
Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc(quy định của USPH), chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (hướng dẫn HACCP ) luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý .
Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận (lịch làm việc, phân bố nhân sự) dựa trên tình hình di chuyển, cập bến của Du thuyền.
· Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh trang trí quầy bánh buffet, tiệc phù hợp với tiêu chí Nhà hàng trên Du thuyền. Và luôn đảm bảo số lượng bánh phục vụ trong thời gian mở cửa.
+ Lên thực đơn, kế hoạch thay đổi các loại bánh , sáng tạo những loại bánh mới với Sous chef, Pastry Chef để phù hợp với những địa điểm Du thuyền cập bến.
+ Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra và
kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
+ Đào tạo hướng dẫn nhân viên mới, quan sát tìm kiếm bồi dưỡng nhân tài trong bộ phận và phối hợp cùng các bộ phận bếp tổ chức training nghiệp vụ, kỹ năng cho nhân viên.
+ Các công việc khác:
Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh luôn theo đúng tiêu chuẩn USP/ FDA.
Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên, thực hiện các order của
Sous chef, Pastry Chef,