Tổ Trưởng Bếp Bánh (Pastry Chef De Partie) _Làm Việc Trên Du Thuyền 5*

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NHÂN LỰC TOÀN CẦU
Mức lương
19 - 57 triệu
Địa điểm làm việc
Tân Bình, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

P
hoạt động, đào tạo giám sát nhân viên
nhà hàng và đảm bảo chất lượng bánh trong Nhà hàng
khu vực bếp bánh của
hụ trách quản lý
- L
àm việc dưới sự điều hành của bếp trưởng, bếp phó
trên Du Thuyền.

Yêu cầu công việc

* Requirements:
- Tổng cộng 5- 6 năm kinh nghiệm tại các Khách Sạn Quốc tế, resort 5* và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm CHEF DE PARTIE tại các MAIN GALLERY- Biết cách làm việc không cần giám sát trực tiếp, có thể ra quyết định và kiểm soát các bộ phận trong bếp.- 1 năm làm DCDP trong kinh nghiệm Main Galley trong môi trường khách sạn/nhà hàng 4- 5 sao.- 3 năm kinh nghiệm bếp tổng hợp, 2 năm đi học hoặc học việc.
- Giao tiếp Tiếng Anh tốt để nhận order trực tiếp với Chef De Partie, Sous Chef, Chef De Cusine và phân công công việc cho nhân sự trong quyền hạn- Có khả năng đào tạo cấp dưới trong tất cả các vấn đề USPH và
sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, gu thẩm mỹ tốt, nhạy cảm hương vị và phán đoán được số lượng nguyên liệu, thực phẩm đủ cho cả hành trình cho đến khi tàu cập bến.
- Hoàn thành đầy đủ
chương trình đào tạo cơ bản STCW, DSD, PSA,..- Sức khỏe tốt không có các bệnh truyền nhiễm( viêm gan B,…), da,..
Không say tàu
- Đủ khả năng xin Visa thị thực C1/D.
*Responsibilities:

Quản lý hoạt động bếp bánh

Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc(quy định của USPH), chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (hướng dẫn HACCP ) luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý .
Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận (lịch làm việc, phân bố nhân sự) dựa trên tình hình di chuyển, cập bến của Du thuyền.

· Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh trang trí quầy bánh buffet, tiệc phù hợp với tiêu chí Nhà hàng trên Du thuyền. Và luôn đảm bảo số lượng bánh phục vụ trong thời gian mở cửa.

+ Lên thực đơn, kế hoạch thay đổi các loại bánh , sáng tạo những loại bánh mới với Sous chef, Pastry Chef để phù hợp với những địa điểm Du thuyền cập bến.

+ Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra và
kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
+ Đào tạo hướng dẫn nhân viên mới, quan sát tìm kiếm bồi dưỡng nhân tài trong bộ phận và phối hợp cùng các bộ phận bếp tổ chức training nghiệp vụ, kỹ năng cho nhân viên.
+ Các công việc khác:

Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh luôn theo đúng tiêu chuẩn USP/ FDA.
Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.

Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên, thực hiện các order của
Sous chef, Pastry Chef,

Quyền lợi

- Mức lương từ $635 USD – $3800 USD/ tháng (tùy kinh nghiệm và vị trí)
- Thời hạn hợp đồng: 6- 8 tháng/ Hđ
- Được gia hạn hợp đồng khi kết thúc và không giới hạn số lần (Tùy nhu cầu nguyện vọng ứng viên và hãng tàu).
- Free Wifi (Dùng cho whatapp)
- Hãng tàu cung cấp ăn, ở, vui chơi giải trí, Gym, …
- Hưởng đầy đủ chế độ chăm sóc sức khỏe cơ bản, quyền lợi bảo hiểm trong suốt thời hạn hợp đồng phù hợp với Hiệp định về Lao động Hàng hải của Tổ chức lao động Quốc tế (ILO) và MLC.
- Được đánh giá thăng chức lên lương theo qui chế Cty và khả năng đáp ứng công việc của thuyền viên.
- Ứng viên được đi du lịch miễn phí, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia. Môi trường lý tưởng để rèn luyện ngoại ngữ và tích lũy kinh nghiệm.
- Hãng tàu tài trợ 100% lệ phí Visas; vé máy bay (02 chiều cho tất cả vị trí bộ phận bếp); Khám sức khỏe (tối đa $200 usd).
H

S
Ơ
C

N CHU

N B

Tham gia ứng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các hồ sơ sau:
• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp, chứng chỉ liên quan khác.
• Giấy khám sức khỏe, giấy tiêm ngừa (Nếu có)
• Sổ thuyền viên (Seaman book) và chứng chỉ STCW (Nếu đã có)
• Hộ chiếu (Nếu đã có)
• CV tiếng Anh cập nhật mới nhất
• Ảnh 4X6 nền trắng 10 tấm
• Phiếu đánh giá quá trình làm việc của cty hiện tại hoặc Cty trước gần nhất

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-30 07:35:38

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ Trưởng Bếp Bánh (Pastry Chef De Partie) _Làm Việc Trên Du Thuyền 5* - Mã tin đăng: 4321312. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 50 - 100
Trụ sở: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Hồ Chí Minh, quận Tân Bình, Việt Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 3 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
27/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây