TỔ TRƯỞNG BẾP (CDP)

CÔNG TY TNHH HORI
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Nhiệm vụ chính

Hỗ trợ Bếp phó thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng
Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện vệ sinh khu vực bếp phụ trách vào đầu ca – chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu
Trực tiếp xử lý các đơn hàng còn tồn đọng trong bộ phận phụ trách
Kiểm tra và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp phó ký duyệt

Chế biến món ăn

Trực tiếp hoặc phân công nhân viên thực hiện tẩm ướp gia vị cho món ăn
Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.
Hướng dẫn, chỉ đạo nhân viên bếp phụ trách sơ chế và chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết theo order của khách
Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
Kiểm tra lại chất lượng món ăn, cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách

Quản lý và đào tạo nhân sự

Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên “được việc”, tiềm năng
Hỗ trợ Bếp phó xử lý các công việc liên quan tới nhân sự thuộc bộ phận quản lý
Trực tiếp đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định theo tiêu chuẩn bếp
Định kỳ cuối tháng/ quý/ năm đánh giá xếp loại cho nhóm nhân viên phụ trách – đề nghị khen thưởng hoặc nâng bậc cho nhân viên nổi bật
Phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên bếp thuộc khu vực quản lý, đảm bảo đúng người đúng việc

Quản lý khu vực bếp – xử lý phát sinh

Định kỳ phân công nhân viên làm vệ sinh tổng thể khu vực bếp quản lý để đảm bảo chất lượng vệ sinh theo quy định
Cùng với nhân viên bảo trì định kỳ kiểm tra để kiểm soát các nguy cơ mất an toàn tại khu vực bếp như cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu của nhân viên – thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện, xử lý những hư hỏng, sai phạm nếu có trong phạm vi quyền hạn
Tiếp nhận và xử lý những sự cố phát sinh về chất lượng món ăn, thái độ làm việc/ phục vụ của nhân viên trong phạm vi quyền hạn

Công việc cuối ca

Kiểm tra việc bảo quản nguyên vật liệu trước khi kết thúc ca, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định
Báo cáo công việc cho Bếp phó vào cuối ca làm việc – Bàn giao công việc cho ca sau
Kiểm tra lần cuối để chắc chắn các hệ thống bếp như đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và một số thiết bị khác trong tình trạng ổn định – Tắt tất cả các thiết bị điện không cần thiết nếu là ca cuối trong ngày
Phân công nhân viên làm vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến – sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định
Phân công nhân viên làm vệ sinh khu vực chế biến, tử đựng thực phẩm

Công việc khác

Tham gia đầy đủ các cuộc họp định kỳ hoặc đột xuất của bộ phận
Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của nhóm nhân viên quản lý hoặc cho cả bộ phận
Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ khi được phân công
Kiểm soát các đề xuất mua hàng của nhóm phụ trách, đảm bảo các đơn hàng hợp lý và tiết kiệm
Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Yêu cầu công việc

- Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Kinh nghiệm 2- 3 năm, bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan khác
- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Có thể làm việc xoay ca, theo sự sắp xếp cấp quản lý
- Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-17 23:00:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin TỔ TRƯỞNG BẾP (CDP) - Mã tin đăng: 4899027. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Tổ trưởng bếp

CÔNG TY TNHH HORI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Khác
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
07/01/2025
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây