• Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho tổ bếp hàng ngày.
To prepare goods for kitchen every day.
• Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình và thực hiện lưu mẫu thực phẩm hàng ngày
To directly cook food as personal speciality.
• Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp trưởng, bếp phó, trợ lý bếp phó)
To be responsible to Executive Chef (Sous Chef, Sous Chef Assistant) for menu, quantitative and quality of the dishes that the team is in charge of (as initially agreed with Executive Chef, Sous Chef, Sous Chef Assistant)
• Kiểm tra việc thực hiện Nội quy Lao động của từng nhân viên (giờ giấc, trang phục, an toàn lao động, năng suất lao động …)
To check the compliance with labor regulations of each staff (punctuality, outfits, labor safety, working capacity…)
• Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày, đảm bảo thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong tổ của mình.
To ensure good hygiene in kitchen area, preserve food exported or used within the day, ensure the compliance of food hygiene safety in the group.
• Báo cáo và đề nghị ngay cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) biện pháp giảm chi phí sản xuất khi thấy cần thiết.
To report and suggest to Executive Chef (Sous Chef, Assistant Sous Chef) solutions for cost reduction if necessary.
• Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản do Tổ bếp phụ trách.
To preserve tools carefully, use properties of Kitchen reasonably.
• Sắp xếp lịch làm việc nhân viên hợp lý.
To plan working schedule reasonably.
• Tham vấn cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.
To consult Executive Chef (Sous Chef, Assistant Sous Chef) with recruiting kitchen staff for the team.
• Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng … để được chỉ đạo giải quyết.
To directly and timely report to Executive Chef (Sous Chef, Assistant Sous Chef) the unusual issies happening in the working shift such as: broken machinery, spoilt food… to be conducted for solution.
• Đề xuất thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
To propose purchase of new products to fulfill guests’ demands.
• Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của khách sạn (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên …).
To comply environmental policies of the hotel (to classify trash, to conserve resources…)
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.