Tổ trưởng bếp Nhật/ Japanese CDP

KOBI ONSEN RESORT HUE
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phú Vang, Huế, Thừa Thiên Huế
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Direct Responsibilities / Các Trách nhiệm chính
Supervising and providing practical assistance in the culinary production for their respective section.
Giám sát và cung cấp sự hỗ trợ thiết thực trong chế biến ẩm thực theo phần công việc được phân công.
Ensuring the production of present menus and set up are according to hotel’s standards.
Đảm bảo việc chế biến các loại thực đơn và bày biện theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn của món Nhật.
Coordinating and ensuring a smooth operation in their respective sections as Japanese cuisine.
Điều phối và đảm bảo sự vận hành thông suốt trong các công việc được phân công.
To train and to participate in training sessions and ensure an enjoyable working environment in there respective sections.
Đào tạo và tham gia vào các khóa đào tạo và đảm bảo môi trường làm việc yêu thích tại chỗ.
Planning and controlling the par stock level in their respective section.
Lập kế hoạch và giám sát mức hàng kho tối thiểu theo sự phân công.
To enforce and comply with the hotel’s standards of procedures, rules and regulation at all time.
Thi hành và tuân thủ các tiêu chuẩn và qui trình của khách sạn, nội qui bất kể lúc nào tại nơi làm việc.
Maintaining a clear, healthy and accurate communication with superiors, colleagues and sub ordinates at all time.
Luôn luôn duy trì việc giao tiếp rõ ràng, lành mạnh và chính xác với cấp trên, đồng nghiệp và nhân viên cấp dưới.
Ensuring a clean and hygienic operation in their respective sections at all time.
Luôn đảm bảo vận hành công việc sạch sẽ, vệ sinh.
Prepares and submit forms, documents and requisitions as directed by supervisors.
Chuẩn bị và đệ trình các biểu mẫu, tài liệu và đề xuất theo yêu cầu của cấp trên.
Check mise en place, production procedures, repair and maintenance, employee grooming and manning levels ensuring they are in order and takes appropriate action where necessary.
Kiểm tra việc xếp đặt, qui trình chế biến, sửa chữa và bảo trì, ăn mặc của nhân viên và định biên nhân sự đảm bảo sự sắp xếp, bố trí đúng và có biện pháp thích hợp khi cần.
Assist in the selection, training and evaluation of subordinate employees.
Hỗ trợ trong việc chọn lựa, đào tạo và đánh giá các nhân viên dưới quyền.
Coaches, counsels, disciplines and develops subordinate employees.
Huấn luyện, chỉ dẫn, kỹ luật và phát triển nhân viên dưới quyền.

Yêu cầu công việc

• Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương ở khách sạn 4 sao trở lên.
• Kỹ năng tổ chức tổ chức, giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích, đàm phán tốt.
• Tốt nghiệp ngành khách sạn hoặc các ngành có liên quan.
• Khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản
• Siêng năng, trung thực, ứng xử linh hoạt.

Quyền lợi

- Lương, thưởng hấp dẫn.
- Cơ hội được đánh giá và thăng tiến cao trong công việc.
- Phụ cấp bữa ăn và đồng phục.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện
- Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:24:31

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ trưởng bếp Nhật/ Japanese CDP - Mã tin đăng: 4131954. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KOBI ONSEN RESORT HUE

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây