Tổ trưởng bếp

JEONBOK - NƯỚNG HÀN QUỐC
Mức lương
11.5 - 13.5 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 01 - 02 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng:
- Là hình mẫu lý tưởng cho nhân viên trong tiêu chí hết lòng với khách hàng thông qua chất lượng, tốc độ của sản phẩm
- Triển khai mục tiêu làm hài lòng khách hàng
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh khu vực bếp theo đúng quy định.
Đảm bảo chất lượng sản phẩm:
- Giám sát và thực hiện các tiêu chí về Vệ sinh an toàn thực phẩm và An ninh an toàn khu vực trong bộ phận bếp. Phản hồi với cấp trên nếu có vấn đề phát sinh liên quan
- Kiểm tra hoạt động trong ca để đảm bảo nhân viên bếp (bếp chính, phụ bếp) tuân thủ đúng quy trình làm việc
- Nhận kế hoạch chuẩn bị hàng hóa từ quản lý và thực hiện kế hoạch bán hàng trong ca tới quản lý bên ngoài
- Thực hiện việc giám sát tiếp nhận, bảo quản, lên kế hoạch sử dụng hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm
- Chịu trách nhiệm về kiểm kê và chi phí của sản phẩm trong bộ phận bếp
- Giám sát việc triển khai sản phẩm mới để đào tạo nhân viên và góp ý cho quản lý thông qua triển khai hoạt động
- Giám sát kế hoạch chuẩn bị sản phẩm theo chart và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành trong ca
Điều hành hoạt động:
- Kiểm tra check food đầu ca và trong giờ vận hành, check vệ sinh chi tiết bếp
- Kiểm tra việc đóng mở ca của bộ phận bếp
- Báo cáo cho Ban quản lý nhà hàng/Giám sát bếp các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành và tuân thủ các phương hướng xử lý.
- Tiến hành kiểm tra và báo cáo theo định kỳ tình trạng bảo dưỡng trang thiết bị, cơ sở vật chất tại nhà hàng cho quản lý nhà hàng
- Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng
- Kiểm tra sổ xuất nhập tồn của bếp
Quản trị nhân lực hiệu quả:
- Thực hiện việc khích lệ, khen thưởng cho nhân viên và đào tạo nhân viên
- Đảm bảo các kênh thông tin bên trong và bên ngoài nhà hàng truyền đạt tới đội ngũ được xuyên suốt trong ca làm việc.
- Duy trì các buổi họp đầu ca và cuối ca với nhân viên.
- Kết hợp với Quản lý nhà hàng và Phòng HCNS để tìm nguồn ứng viên, phỏng vấn và tuyển dụng nhân viên bếp
- Duy trì và tạo điều kiện phát triển đội ngũ nhân sự bếp trong nhà hàng.
- Triển khai kế hoạch đào tạo, hướng dẫn và phát triển nhân viên theo sự chỉ đạo của quản lý.
- Phân công ca làm việc cho nhân viên bếp để đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ từ 22 – 32 tuổi- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/chuỗi nhà hàng buffet nướng ít nhất 1 năm tại vị trí Tổ trưởng bếp- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ- Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc, sẵn sàng làm thêm giờ khi phát sinh công việc- Trung thực, cẩn trọng, làm việc tỉ mỉ, bền bỉ- Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ- Có khả năng ghi nhận và xử lý thông tin- Có khả năng di chuyển liên tục hoặc đứng tại chỗ trong ca làm việc- Không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh lây qua đường tiếp xúc ngoài da

Quyền lợi

- Có cơ hội tăng lương từ 3 tháng/lần
- Chính sách đào tạo và lộ trình thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong công việc
- Mức lương: Từ 10.000.000VNĐ – 12.000.000VNĐ/tháng
- Phụ cấp ăn trưa 60k/ngày (dành cho ca gãy)
- Môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.
- Các ngày Lễ, Tết X lương theo quy định của công ty

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-13 05:10:24

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ trưởng bếp - Mã tin đăng: 4284953. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Tổ trưởng bếp

JEONBOK - NƯỚNG HÀN QUỐC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 01 - 02 năm
Trình độ yêu cầu
Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Ca gãy
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây