Tổ trưởng bếp/Bếp trưởng/Bếp Phó

CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN QUỐC TẾ ALADDIN
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 1 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca
- Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
- Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
- Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
- Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ.
Tổ chức chế biến món ăn
- Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù- hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
Công tác quản lý
- Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
- Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp.
- Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.
- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
- Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao.
- Truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên các quy định của Công ty.
- Cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.
- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
- Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
- Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp.
- Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU:

- Tuổi: 26- 40 tuổi
- Yêu cầu kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng
- Học vấn/chuyên môn: đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.
- Kiên định, thuyết phục người khác, liêm chính, trung thực và tiết kiệm.
- Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng, có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh. Có kiến thức về quy trình nhập hàng và xuất hàng..
- Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.

QUYỀN LỢI:

- Lương: Thỏa thuận theo năng lực + Phụ cấp + Thưởng doanh thu.
- Tham gia các khóa đào tạo, team building, du lịch hằng năm
- Thưởng tháng 13, lễ, tết, sinh nhật… theo chính sách của công ty
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
- Làm việc cố định tại nhà hàng đã được phân công quản lý.
- Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo qui định của nhà nước
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần. Làm việc theo ca và xoay ca.

Địa điểm làm việc:

Chuỗi Nhà hàng LongWang HCM:

CS1: 816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM
CS6: TTTM Vincom Plaza 3/2- Quận 10 (Coming Soon)
CS4: 11- 11A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM (Coming Soon)
CS5: TTTM Vincom Mega Mall GrandPark- Quận 9 (Coming Soon)
CS3: 488 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, HCM (Coming Soon)
CS2: Lầu 4- 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, HCM

Chuỗi Nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc

CS4 206- 210 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. HCM
CS2: Số 486 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Q3, Tp. HCM
CS3: 111A Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM
CS7: 101 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
CS6: 9 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM
CS1: 43- 45 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Khu dân cư Him Lam, Quận 7, Tp. HCM
CS5: O1 đường Trường Sơn, Cư Xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-14 02:20:25

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ trưởng bếp/Bếp trưởng/Bếp Phó - Mã tin đăng: 4288029. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Tổ trưởng bếp

Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Phòng 201, tòa 17T6, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 1 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây