Chịu trách nhiệm hỗ trợ bếp trưởng. bếp phó trong việc kiểm tra chất lượng, số lượng đầu vào của tất cả các loại thịt, cá, hải sản, rau củ quả, trái cây và thực phẩm đồ khô trong thời gian tiếp nhận hàng hóa.
Giám sát việc sạch sẽ và vệ sinh của tất cả các kho đông, mát và đặc biệt là tất cả các khu vực làm việc sơ chế, và máy móc trong bộ phận của mình và thực hiện các biện pháp khử khuẩn khử mùi thường xuyên.
Chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát hàng ngày đảm bảo, bảo quản đúng cách các mặt hàng thịt và cá và kiểm soát nhiệt độ của tủ lạnh và tủ đông đúng nhiệt độ được qui đinh.
Đảm bảo tất cả các mặt hàng thực phẩm được chuẩn bị trong phần sơ chế đều đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể. Và đạt được hiệu quả đúng theo các qui trình sơ chế và tiết kiệm thực phẩm ở mức tối đa cho phép mà vẫn đáp ứng đúng yêu cầu.
Giám sát việc chuẩn bị đầy đủ thực phẩm hàng ngày theo yêu cầu của tất cả các tổ trong bếp về các loại thịt, cá, hải sản rau củ…
Báo cáo, hỗ trợ bếp trưởng trong việc kiểm soát chi phí bằng cách sử dụng đúng cách tất cả các mặt hàng, nguyên liệu thực phẩm.
Chịu trách kiểm tra, kiểm soát tất cả các sản phẩm thực phẩm trong kho thực phẩm mình quản lý phải được sắp xếp gọn gàng, có date, nhãn mác và theo đúng qui trình bảo quản lưu trữ thực phẩm trong kho và theo nguyên tắc FIFO, thường xuyên cập và báo cáo bếp trưởng, bếp phó về các thực phẩm gần hết hạn sử dụng và các thực phẩm giảm chất lượng để lãnh đạo đua ra phương hướng giải quyêt kịp thời.
Lên lịch, sắp xếp lịch làm việc hàng ngày, hàng tuần theo cấp độ kinh doanh.
Chuẩn bị đầy tất cả các thực phẩm thịt, cá, hải sản, rau củ quả…cắt thái đúng theo qui chuẩn qui cách. Đào tạo, giám sát nhân viên của tổ mình quản lý.
Chịu trách nhiệm giám sát bộ phận sơ chế, và đảm bảo cá hoạt động của tổ được thực hiện một cách nhanh chống, thuận tiện và chính xác theo yêu cầu của các tổ trong bộ phận.
Phải đọc tất cả các đơn đặt hàng sự kiện để đảm bảo có sẵn tất cả các sản phẩm cần thiết vào đúng thời điểm để phục vụ các sự kiện…
Chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng thịt, gia cầm, cá, v.v. được cung cấp cho các outlet khác nhau có chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất có thể để phục vụ cho khách hàng tiêu dùng.
Thường xuyên đề xuất tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn cho tất cả các nhân viên cơ sở của mình quản lý nắm đực các nguyên tắc cơ bản nhận biết thực phẩm đạt chất lượng tốt, về qui cách.
Hoàn thành các công việc khác do bếp trưởng hoặc bếp phó giao.