+ Quản lý tài sản, hàng hoá
+ Phối hợp với phòng HCNS quản lý kiểm soát công tác tuyển dụng nhân sự của BP, đánh giá kết quả đào tạo, thử việc, Đánh giá công việc định kỳ.
+ Tiếp nhận, phối hợp xử lý vào báo cáo kịp thời các tình huống phát sinh hoặc các khiếu nại, phản ánh của các khách hàng ( bên trong và bên ngoài) cho TQL.
+ Kiểm tra, kiểm soát, đốc thúc và giám sát toàn diện các hoạt động chung của bộ phận để gắn kết tập thể và tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ, nhóm.
+ Lên ý tưởng trang trí setup hoa tiêu chuẩn trong các tiệc.
+ Lên kế hoạch, training nhân viên mới về cắm hoa và nội quy quy định.
+ Giám sát, đôn đốc, nhắc nhở nhân viên thuộc cấp chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về tác phong, kỷ luật quy chế, quy trình, quy định, chính sách, chủ trương… của Công Ty, Đảm bảo nhân viên hiểu đúng và tuân thủ những văn hóa, nội quy của Công Ty.
+ Phối hợp với các bộ phận/ phòng ban khác để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
+ Tham mưu tư vấn cho các cấp các vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn.
+ Liên tục cập nhật, các mẫu mã mới, lên ý tưởng trang trí theo mùa và quanh năm, các tiệc finedinning….
+ Bố trí, phân công các ca làm việc hàng tuần của nhân viên dưới quyền, điều động nhân viên theo yêu cầu công việc, theo dõi chấm công hàng ngày và bảo đảm nhân sự đáp ứng nhu cầu công việc dưới sự chỉ đạo Tổng Quản Lý.
+ Tổ chức, quản lý và chịu trách nhiệm trực tiếp kết quả công việc của từng sảnh trực thuộc phạm vi công việc của bộ phận Mỹ thuật- Biễu Diễn.
+ Giám sát tác phong của nhóm lễ tân khánh tiết, nghiệp vụ và tác phong của đối tác Mc, Ban Nhạc, Nhóm múa, Ca sỹ hoạt động từng sảnh, trước, trong và sau tiệc.
+ Điều phối Mc, Vũ đoàn, khánh tiết, ban nhạc, ca sĩ, trong quá trình làm lễ cho kịp thời gian diễn ra tiệc.
Theo dõi việc mua hàng hoá theo định mức tồn kho tối thiểu.
Theo dõi và điều chỉnh định mức sử dụng, định mức tồn kho tối thiểu.
Theo dõi việc sử dụng tài sản, định kỳ hàng tháng.
+ Thực hiện các công việc khác phát sinh hoặc theo phân công của TQL.