1. Vai trò
Chịu trách nhiệm điều phối nhân sự, món ăn phục vụ khách trong ca.
Nhiệm vụ trọng tâm
Nhiệm vụ 1: Thực hiện các công việc đầu ca
1 Hỗ trợ Bếp trưởng trong khâu nhập hàng, kiểm tra số lượng và chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu, dụng cụ bếp,... đảm bảo đúng đơn hàng, đúng quy
trình và tiêu chuẩn Bếp.
Chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận quản lý vệ sinh khu vực bếp được phân công, chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu, sẵn sàng phục vụ khách
Thực hiện chế biến nhóm các món ăn được phân công Hiệu quả, Chính trực, Chuyên nghiệp
Định kỳ hàng ngày/ tuần/ tháng kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết trình Bếp trưởng ký duyệt
Nhiệm vụ 2:
Trực tiếp hoặc phân công nhân viên thực hiện tẩm ướp gia vị cho món ăn
Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến món ăn theo đúng yêu cầu, đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. Lưu ý những yêu cầu đặc biệt từ khách
Chỉ đạo nhân viên bếp thuộc Tổ/ nhóm chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu cần thiết theo công thức
Nhiệm vụ 3: Quản lý, đào tạo nhân sự được phân công
Chịu trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng
Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan tới nhân sự thuộc bộ phận quản lý
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy định, quy trình chế biến món ăn theo tiêu chuẩn bếp trong nhà hàng
Nhiệm vụ 4: Thực hiện các công việc cuối ca
Thực hiện bàn giao công việc cho ca sau.
Chỉ đạo nhân viên vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
Trực tiếp kiểm tra việc bảo quản nguyên vật liệu trước khi kết thúc ca làm việc, đảm bảo thực hiện đúng quy định
Phân công nhân viên vệ sinh các dụng cụ chế biến và sắp xếp đúng nơi quy định
Báo cáo công việc cho Bếp phó, Bếp trưởng hoặc Trưởng bộ phận vào cuối mỗi ca làm việc
Chịu trách nhiệm kiểm soát các đề xuất mua hàng của Tổ/ nhóm, đảm bảo các đơn hàng đều hợp lý và tiết kiệm chi phí
Nhiệm vụ 5: Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
- Địa điểm làm việc : NovaWorld Phan Thiet