Tổng Quản Lý Bếp (Bếp Nhật)

CÔNG TY TNHH ĐẶNG GIA GROUP
Mức lương
15 - 35 triệu
Địa điểm làm việc
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả Công việc
BẾP TRƯỞNG: SỐ LƯỢNG 1
Mức Lương: Upto 35tr (có thể thỏa thuận nếu UV có năng lực vượt trội)
Lưu ý: Khi UV gửi CV sẽ đính kèm Menu hình ảnh đã decor trước đó
MTCV:
Đảm bảo mọi thức ăn được chuẩn bị, chế biến và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn do cty đề ra. Đảm bảo nhân viên bếp phải áp dụng đúng công thức chế biến (recipe), quy trình chế biến đã được đề ra. Đĩa thức ăn được trình bày đúng mẫu (nếu có), hoặc hấp dẫn, đẹp mắt, sạch sẽ.
Giám sát chất lượng món ăn của các chi nhánh thuộc hệ thống. Thường xuyên kiểm tra công việc chế biến và trình bày món ăn lúc còn trong bếp cũng như lúc bày lên bàn khách.
Sáng tạo MENU món ăn hợp theo mùa, theo thị hiếu khách hàng
Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.
Có trách nhiệm đào tạo tay nghề cho các quản lý- nhân sự bếp của chi nhánh thuộc hệ thống nhà hàng.
QUẢN LÝ KHU VỰC KHỐI TIỀN SẢNH (FOH)
Mức Lương: Upto 15tr
MTCV:
Quản lý và chịu trách nhiệm về hàng hóa, CCDC tại các chi nhánh trực thuộc
Đảm bảo chi nhánh hoạt động theo đúng những tiêu chuẩn, tiêu chí về dịch vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm
Xây dựng mục tiêu cho đội ngũ làm việc, phát triển năng lực tổ chức. Phát triển đội ngũ giám sát, leader các chi nhánh trong khu vực quản lý
Quản lý đội ngũ nhân sự tại các chi nhánh, xây dựng kế hoạch tuyển chọn và đào tạo để đảm bảo nhân sự vận hành
Quản lý hoạt động vận hành, chăm sóc khách hàng, chịu trách nhiệm về doanh thu & chi phí liên quan đến FOH.
Giải quyết các vấn đề khiếu nại, góp ý của khách hàng
Chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi PV
Thực hiện đo lường, đánh giá hiệu suất công việc, tiêu chuẩn dịch vụ của nhân viên khối FOH
Hệ thống các chi nhánh:
- 211- 213 Phan Xích Long, P2, Quận Phú Nhuận
93 Nguyễn Thái Học, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1
371 Nguyễn Tri Phương, P5, Quận 10
289A Lê Văn Sỹ, P1, Quận Tân Bình
458 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Quận 7

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc
BẾP TRƯỞNG
Độ tuổi từ 30- 40 tuổi
Trình độ: tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc có chứng chỉ nghề chuyên ngành bếp
Chăm chỉ, chịu khó, hiểu được tâm lý nhân viên, chịu được áp lực.
Có khiếu thẩm mỹ, nắm bắt được thị hiếu của Khách hàng.
Ứng viên đã làm trong nhà hàng Nhật (ưu tiên bếp lạnh)
Làm việc Onsite- di chuyển thường xuyên giữa các chi nhánh Nhà Hàng
Am hiểu được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
QUẢN LÝ KHU VỰC KHỐI TIỀN SẢNH (FOH)
Có kĩ năng giải quyết tình huống tốt, quản lý nhân sự và làm việc đội nhóm
Làm việc Onsite- di chuyển thường xuyên giữa các chi nhánh Nhà Hàng
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan
Độ tuổi từ 24- 30 tuổi
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương trong các chuỗi F&B
Có tiếng Anh là một lợi thế
Tự tin trong giao tiếp, nhạy bén linh hoạt và chịu được áp lực trong công việc

Quyền lợi

Tăng lương
Chế độ bảo hiểm
Chế độ thưởng
Đào tạo
Chăm sóc sức khỏe
Du Lịch

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-25 07:05:24

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổng Quản Lý Bếp (Bếp Nhật) - Mã tin đăng: 4214462. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẶNG GIA GROUP

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
13/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây