Tổng Quản Lý Bếp Và Vận Hành Chuỗi Nhà Hàng Thái

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ HÀNG TRANG ANH
Mức lương
17 - 25 triệu
Địa điểm làm việc
Quận 10, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 4 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

TẤT CẢ CÔNG VIỆC DƯỚI ĐÂY ĐƯỢC PHÂN CÔNG & PHỐI HỢP VỚI TEAM 3- 4 MANAGERS KHÁC
Bắt buộc :Biết nấu /chế biến thực phẩm , có Chứng chỉ sơ cấp Chế Biến Món Ăn, chuyên môn vận hành bếp
Xây dựng quy trình chuẩn trong quản lý nhà hàng fastfood

Quản lý toàn diện và đảm bảo hoạt động vận hành của bếp. Tổ chức cho nhân viên thực hiện theo đúng quy trình chuẩn đã được duyệt
Xây dựng quy trình chuẩn về phục vụ, chất lượng món ăn, thức uống,..
Xây dựng các quy trình chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho các vị trí công việc trong nhà hàng.
Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng, bản mô tả công việc- hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí trong công việc nhà hàng.

Quản lí hàng hóa & Chế biến sản phẩm

Lên kế hoạch order hàng hóa,giám sát việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn. Chịu trách nhiệm về chất lượng và số lượng hàng hóa, thực phẩm, nguyên vật liệu được nhập . Bảo quản và loại bỏ các loại thực phẩm hết hạn sử dụng.
Lên ý tưởng và phát triển menu món ăn mới.
Quản lý hàng hóa bếp: xác định số lượng hàng hóa, nguyên liệu , định lượng cần để đặt hàng
Kiểm soát về chất lượng sản phẩm được bán ra và lượt ratings các thương hiệu, kiểm soát các chỉ số variance và spoilage,v.v.
Hệ thống hóa quy trình sản xuất và kết hợp với Bếp trung tâm để đưa phương án tối ưu khối vận hành
Làm việc tại Bếp trung tâm,phụ trách chính cho các công đoạn sơ chế, chế biến món ănbán thành phẩm và thành phẩm theo yêu cầu theo quy trình và công thức có sẵn- Đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định, tiêu chuẩn của thương hiệu
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm trong suốt quá trình làm việc
Quản lý foodcost,làm tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa giá bán và lợi nhuận

Quản lí nhân sự

Quản lý chất lượng: Phối hợp với các bộ phận để giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp ,chất lượng sản phẩm / dịch vụ
Phối hợp với các bộ phận liên quan để thiết lập bộ tài liệu tiêu chuẩn, hướng dẫn thực hiện và tiến hành đào tạo để triển khai món mới
Lập bảng công việc hàng ngày, tuần và Trực tiếp điều phối và phân chia công việc cho nhân viên
Quản lý nhân sự bếp:Kiểm soát chất lượng và kĩ năng ra món của nhân viên đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định đã được đào tạo
Trực tiếp đào tạo & tham gia giám sát quá trình đào tạo nhân sự trong Bếp bao gồm đào tạo tay nghề & đào tạo các kỹ năng liên quan.
Trực tiếp nhận order món từ khách tại quầy theo mô hình fastfood, quản lý hóa đơn bán hàng: có Kỹ năng CSKH và Tư vấn món ăn cơ bản

Quản lí tài sản , mặt bằng, cơ sở vật chất

Quản lý công cụ, tài sản được giao: kiểm kê danh mục, theo dõi số lượng vật tư , thiết bị ….bổ sung đồ dùng, dụng cụ cần thiết cho nhà hàng
Theo dõi Kiểm tra đề xuất bảo trì, sửa chữa, thay thế các thiết bị máy móc đảm bảo vận hành
Quản lý- sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hóa, thực phẩm, điện – nước, gas,…
Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy bếp , không gian cửa hàng

Quản lý vấn đề tài chính

Đặt ra những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thúc đẩy doanh thu của nhà hàng
Đàm phán những hợp đồng của nhà hàng khi cần
Triển khai kế hoạch sử dụng và chuẩn bị hàng hóa,đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt, lãng phí nguyên liệu.
Xây dựng kế hoạch để thực hiện các chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận được giao.
Giám sát, theo dõi việc thu mua,nhập- xuất đảm bảo định mức tồn kho theo quy định
Kiểm soát các chi phí về hàng hóa (COS), chi phí về nhân sự (COL) trong bếp.

Điều hành kinh doanh

Làm báo cáo gửi cấp trên theo quy định
Trực tiếp giám sát và tổ chức cơ chế giám sát việc thực hiện quy trình, tiêu chuẩn nhà hàng.
Phối hợp các bộ phận liên quan xây dựng hệ thống đánh giá khách hàng và tổ chức thực hiện.
Xây dựng kế hoạch hoạt động cải tiến theo tuần, tháng, quý, năm cho nhà hàng.
Tổ chức họp định kỳ để triển khai hoạt động, đánh giá hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.
Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng

Yêu cầu công việc

Năng động, cẩn thận, chịu được áp lực cao, không ngại tăng ca khi cần
Tốt nghiệp Cao đẳng / trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp ,chuyên ngànhchế biếnthực phẩm, Quản trị Nhà hàng ,chuyên ngành tương đương.
Độ tuổi: 24- 35.
Chuyên môn: Bếp, Công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, quản lý nhà hàng, khách sạn, nếu đã có kinh nghiệm trong ngành không yêu cầu bằng có chuyên môn
Làm lâu dài từ 6- 8 tháng trở lên
Có kinh nghiệm trên 2 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình hệ thống Resort, Chuỗi nhà hàng, quán ăn, trà sữa Thái hoặc chuỗi thức ăn nhanh
Có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp, kinh nghiệm làm cho Bếp trung tâm và nắm rõ về các loại thành phần món Thái , tráng miệng, trà sữa Thái là một lợi thế
Ngoại hình khá, sức khỏe tốt, Chịu khó, nhanh nhẹn, trung thực
Khả năng ngoại ngữ tốt (tiếng Anh).

Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.
Hoạt động hướng tới khách hàng & tư duy dịch vụ , đặt khách hàng lên hàng đầu, Khả năng xây dựng các mối quan hệ khách hàng tốt.
Kỹ năng lập kế hoạch, cân đối tài chính, thương lượng, giao tiếp, xử lý tình huống
Cầu tiến, siêng năng, ham học hỏi: Khuyến khích sáng tạo và chủ động đề xuất việc thay đổi hoặc điều chỉnh món ăn- menu, công thức nấu phù hợp với thị hiếu khách và thay đổi của thị trường
Khả năng ứng xử linh hoạt, diễn đạt ý tưởng chính xác, ngắn gọn, dễ hiểu.
Kỹ năng tổ chức, phân công nhiệm vụ, đào tạo , hướng dẫn phát triển nhân viên.
Có kỹ năng: Quản lý, lãnh đạo, điều hành công việc, chăm sóc khách hàng
Kỹ năng quan sát, phát hiện vấn đề, suy luận, đúc kết, đề xuất và đưa ra giải pháp.

Quyền lợi

Được chi trả 100% chi phí công tác nếu có
Có điều kiện để phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp lên vị trí quản lý chuỗi
Làm việc hoàn toàn dân chủ với những ý kiến đóng góp được trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo công ty
Hỗ trợ vé xe, tàu về quê: 1 triệu/năm
Được làm việc trong môi trường trẻ- năng động, chuyên nghiệp, thúc đẩy sáng tạo
Mua hàng brand với giá ưu đãi, được tặng sản phẩm của công ty
Hỗ trợ phí khám sức khoẻ, thuốc thang (show giấy bác sĩ): 1 triệu/năm
Phụ cấp ăn uống 02 buổi / tuần và sử dụng trong tháng
Lương cơ bản 14 triệu + Commission doanh thu nếu làm tốt thu nhập có thể lên đến 17- 25 triệu / tháng
Phụ cấp xăng cộ, điện thoại 500k/ tháng
Thưởng vào các dịp Lễ, Tết, tháng 13 (làm trên 1 năm)
Đề cao năng lực, chính sách rõ ràng review xét duyệt hiệu quả công việc định kỳ xem xét tăng lương HẰNG NĂM

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-07 16:15:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổng Quản Lý Bếp Và Vận Hành Chuỗi Nhà Hàng Thái - Mã tin đăng: 4874814. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ HÀNG TRANG ANH

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 4 năm
Trình độ yêu cầu
Cao Đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Full-time
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
25/01/2025
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây