Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh:
Định kỳ phối hợp với quản lý mỗi quán và các bộ phận liên quan đặt ra chỉ tiêu, định hướng lập kế hoạch kinh doanh phù hợp với tình hình chung
Dẫn dắt đội ngũ lãnh đạo trong việc phát triển và triển khai các chiến lược mở rộng hệ thống quán
Triển khai thực hiện các kế hoạch có hiệu quả, hoàn thành và vượt trội mục tiêu so với dự toán về hiệu quả, ngân sách (doanh thu, kiểm soát chi phí, GOP, vv...), mục tiêu của nhóm cùng với Tổng Quản Lý Outlet.
Quản lý điều phối hoạt động trong hệ thống:
Duy trì và đảm bảo hoạt động của các bộ phận trong hệ thống quán luôn vận hành tốt ở mọi thời điểm
Kiểm soát công tác bảo trì- bảo dưỡng, nâng cấp trang thiết bị, tài sản của hệ thống quán
Cải thiện dịch vụ bằng cách trao đổi và hỗ trợ cho nhân viên am hiểu về nhu cầu của khách hàng, chỉ dẫn, phản hồi và huấn luyện nhân viên khi cần thiết
Kiểm soát chất lượng các sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng. điều chỉnh thái độ- chất lượng phục vụ của nhân viên
Chịu trách nhiệm quản lý tham vấn mọi công việc của các quản lý quán/ phòng ban/ bộ phận
Chịu trách nhiệm về mọi mặt trong công tác điều hành hệ thống quán, bao gồm sự hài lòng về dịch vụ từ khách hàng và các đồng nghiệp, nhân sự, kết quả tài chính, kinh doanh buôn bán, nguồn doanh thu và khoản lợi nhuận thu về
Xây dựng quy trình hoạt động tiêu chuẩn cho team MKT & Event Tại quán:
Xây dựng kế hoạch marketing, chương trình quảng cáo, tổ chức sự kiện, các chương trình giảm giá, khuyến mãi,..
Phối hợp với các phòng ban, bộ phận liên quan thực hiện các hoạt động truyền thông nâng cao độ nhận diện thương hiệu tới khách hàng và đối tác
Xác lập kinh phí, nhân sự thực hiện các chiến dịch marketing, quảng cáo.
Triển khai áp dụng cho nhân viên làm việc theo đúng quy trình chuẩn đã được phê duyệt và giám sát quá trình thực hiện để có những điều chỉnh cần thiết
Làm việc với nhà tài trợ, lên ý tưởng triển khai và phát triển các sự kiện liên quan đến nhà tài trợ
Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng mô tả công việc, quy trình chuẩn cho từng vị trí công việc
Tiến hành thay đổi, cải tiến các quy trình cho phù hợp với định hướng mới
Triển khai, theo dõi và đánh giá hiệu quả các chương trình truyền thông, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng.
Thiết lập, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng, với đối tác chiến lược trong chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.
Quản lý nhân sự:
Quản lý trực tiếp toàn bộ hệ thống nhân sự hoặc gián tiếp thông qua Trưởng các bộ phận
Xây dựng và phát triển, khuyến khích và xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau, tôn trọng và hợp tác giữa các nhân viên trong resort
Tham vấn về cách quản lý nhân sự cho hệ thống quán
Kiểm soát việc thực hiện các chính sách nhân sự
Đánh giá nhân sự, đề xuất khen thưởng, thăng chức hay kỷ luật các bộ phận, chương trình đào tạo
Chịu trách nhiệm quản lý chính nhân sự team MKT & Event cho hệ thống
Tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán chế độ đãi ngộ với những vị trí phụ trách quản lý trong hệ thống
Đảm bảo đội ngũ các bộ phận đáp ứng tốt nhất các yêu cầu công việc theo định hướng của công ty
Other:
Thiết kế bản vẽ lên ý tưởng, dự toán chi tiết chi phí đầu tư, lập kế hoạch tài chính cho dự án
Tư vấn khảo sát địa điểm xây dựng oulet mới (nếu có)
Tham mưu phê duyệt menu, cost món, giá bán
Giải quyết các sự cố, vấn đề phát sinh (chỉ đạo nhân viên giải quyết các sự cố, vấn đề phát sinh, phối hợp với các bộ phận liên quan xử lý có hiệu quả các sự cố, vấn đề phát sinh để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.