Tổng Quản Lý Nhà Hàng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH JOHNSTOURS PHÚ QUỐC
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phú Quốc, Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

Quản Lý về Kinh doanh & Tiếp thị
• Chịu trách nhiệm hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. Phân tích và lập kế hoạch hoạt động: năm, quý, tháng, tuần bán hàng, doanh thu và thu lợi nhuận cho nhà hàng.
• Chịu trách nhiệm hiệu quả của tất cả hoạt động Marketing tại nhà hàng . Xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing. Tổ chức chương trình khuyến mãi... theo kế hoạch đã được BLĐ ký duyệt.
• Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho Nhà hàng
Quản Lý về nhân sự:
• Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
• Trực tiếp tuyển dụng nhân viên cho các vị trí thuộc chi nhánh mình quản lý.
• Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của Cty.
• Ngăn ngừa và giải quyết mâu thuẫn của nhân viên trong ca làm, trình bày lại với BLĐ/Phòng HC – NS để đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp.
Quản Lý về vận hành:
• Tổ chức các buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
• Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho BLĐ.
• Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
• Tổ chức việc thực hiện các yêu cầu, chỉ thị của BLĐ.
• Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
Quản Lý về tài chính và tài sản:
• Chủ động kiểm tra những thất thoát về hàng hóa, tài chính. Thực hiện đúng quy trình Xuất- Nhập hàng. Quản lý kho và nguyên liệu, công cụ dụng cụ và có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
• Trực tiếp xử lý các loại nguyên liệu tồn, món ăn hỏng theo quy trình, quy định của Cty
• Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ, tài sản hàng tháng giải trình cho BLĐ số lượng hư hỏng, mất mát, có đề xuất mua bổ sung.
• Trực tiếp kiểm tra các phiếu xuất kho của bộ phận kho xem đã hợp lý hay chưa.
Xây dựng hệ thống quản lý & Điều hành hoạt động kinh doanh
• Xây dựng các qui trình, qui định , hướng dẫn nghiệp vụ & tổ chức huấn luyện cho nhà hàng .
• Xây dựng kế hoạch hoạt động Năm, Tháng , Qúy Tuần … Tổ chức hội họp định kỳ, đột xuất để thực thi & giám sát công việc
• Giải quyết các sự vụ phát sinh trong hoạt động kinh doanh tại nhà hàng

Yêu cầu công việc

- Kỹ năng xây dựng và phát triển đội nhóm.
- Kỹ năng lãnh đạo.
- Có khả năng giao tiếp tốt, làm việc trách nhiệm, có tinh thần cầu tiến và đoàn kết.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt .
- Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm cho vị trí Tổng Quản lý nhà hàng .

Quyền lợi

- Lương thưởng trao đổi qua điện thoại hoặc phỏng vấn.
- Các quyền lợi khác của từng vị trí được trao đổi chi tiết lúc phỏng vấn.
- Được công ty cung cấp, đầu tư trang thiết bị tiêu chuẩn.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tối đa khả năng.
- Trợ cấp ăn trưa, hưởng chế độ bảo hiểm, nghỉ Lễ theo luật lao động.
- Lương hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm.
- Chế độ tăng lương thưởng theo năng lực và thâm niên.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-07 20:55:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổng Quản Lý Nhà Hàng - Mã tin đăng: 4876162. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH JOHNSTOURS PHÚ QUỐC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Full-time
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
29/01/2025
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây