Trưởng bếp Canteen

AMANOI RESORT
Mức lương
0.012 triệu/ngày
Địa điểm làm việc
Ninh Hải, Ninh Thuận
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Trách nhiệm chung:

Đảm bảo vận hành trôi chảy, hiệu quả của bếp ăn nhân viên thông qua việc lập kế hoạch, điều phối, giám sát, đào tạo nhân viên và báo cáo kịp thời những vấn đề của bộ phận cùng đề xuất giải pháp với cấp trên hoặc được hướng dẫn cách xử lý tối ưu.
Trách nhiệm cụ thể:

Công việc hành chính

- Phê duyệt lịch nghỉ phép, giờ tăng ca của nhân viên (nếu có)
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan đế cập nhật số lượng cơm ca hàng tuần, điều chỉnh nếu có phát sinh trong ngày, v.v…
- Lên kế hoạch và thực hiện đạo tạo cho nhân viên kiến thức cần thiết cho công việc
- Kiểm soát giờ giấc làm việc của nhân viên, đảm bảo nhân viên tuân thủ quy định giờ giấc làm việc theo nội quy đã ban hành
- Làm báo cáo theo yêu cầu
- Chia ca làm việc cho nhân viên một cách hợp lý, tối ưu, mang lại hiệu quả cao

Kiểm soát chi phí

- Phối hợp với bộ phận thu mua để cập nhật tình hình biến động của giá cả thị trường để có kế hoạch mua hàng hợp lý, tối ưu.
- Định lượng hợp lý, tránh trường hợp dư thừa. Thường xuyên kiểm tra lượng thức ăn dư để điều chỉnh định lượng hợp lý.
- Chủ động, sáng tạo trong khâu chế biến nhằm tiết kiệm chi phí
- Sử dụng và bảo quản hợp lý CCDC (Công cụ dụng cụ) để tăng tuổi thọ của vật dụng, tiết kiệm chi tiêu.
- Kiểm soát kho bãi, lưu trữ hợp lý, khoa học, tránh hư hỏng do bảo quản thiếu kỹ thuật
- Lên đơn hàng căn cứ nhu cầu cơm ca nhận được từ phòng Nhân sự
- Đảm bảo chất lượng cơm ca ổn định, ngon

Vệ sinh và ATTP (An toàn thực phẩm)

- Tuân thủ quy định an toàn thực phẩm, ghi chép, lưu mẫu theo quy định
- Kịp thời báo cáo với quản lý cấp trên nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến ATVSTP
- Đảm bảo CCDC, thiết bị nhà bếp, cống rãnh được vệ sinh định kỳ
- Đảm bảo hàng hóa được kiểm tra ở nhiệt độ phù hợp (đối với cá, thịt), đảm bảo việc lưu trữ phù hợp, nhanh chóng, hiệu quả, tránh lây nhiễm chéo.

Duy trì tiêu chuẩn dịch vụ

- Thử món để điều chỉnh gia vị phù hợp trước khi phục vụ nhân viên
- Chủ động cải tiến, đối mới trong việc áp dụng memu mới
- Lắng nghe phản hồi của nhân viên để có những điều chỉnh phù hợp, kịp thời
- Đảm bảo món ăn ngon, chất lượng
- Đào tạo kỹ năng cho nhân để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và món ăn

Yêu cầu công việc

CÓ bằng cấp và kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Chịu được áp lực cao
Cởi mở

Quyền lợi

Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên không có hộ khẩu địa phương
Tham gia các hoạt động đào tạo, nâng cao kiến thức tay nghề theo tiêu chuẩn Aman
Fixed SVC
12 ngày Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-10 12:10:45

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng bếp Canteen - Mã tin đăng: 3581654. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 50 - 100
Trụ sở: Vĩnh Hy, Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/07/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây