Trưởng bộ phận ẩm thực – Food & Beverages Manager

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SÀI GÒN-BÌNH CHÂU
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng món ăn, thức uống cho bộ phận F&B.

Xây dựng quy trình làm việc tiêu chuẩn cho từng vị trí công việc trong bộ phận F&B.

Điều hành, quản lý, chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh và tiếp thị của bộ phận F&B.

Quản lý hành chính, nhân sự của bộ phận F&B.Phối hợp với BPNS Tuyển chọn – Đào tạo nhân sự cho bộ phận F&B.

Quản lý tài chính của bộ phận F&B.

Quản lý tài sản và hàng hoá của bộ phận F&B.

Tham gia phối hợp công việc với các bộ phận khác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

Báo cáo cho Giám đốc Khu nghỉ dưỡng.

DevelopingQuality Management System for Food and Beverages.

Developing standard workflow for each job position in F & B department.

Operating, taking responsibility for the business and marketing activities of F&B department.

Co-ordinating with HR Dept in staffs selection, recruitment and training personnel belong to F&B department.

Financial management of F & B department.

Management of F & B departmentassets and goods.

Participating in working with other departments to ensure business efficiency.

Performing other duties by requests of the BOD as needed

Reporting to General Manager.

Yêu cầu công việc

Tuổi : 25-35

Tốt nghiệp đại học trở lên.

Có bằng cấp chuyên môn về nghiệp vụ ẩm thực.

Tiếng Anh lưu loát. Có bằng IELTS 4.5 là lợi thế.

Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại khách sạn hay resort 4-5 sao.

Có kỹ năng tổ chức, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý và lãnh đạo, kỹ năng đào tạo huẩn luyện.

Sức khoẻ tốt.

Age: 25-35

Graduated from University or above.

Qualifications in professional F&B.

Fluently in English. Having IELTS 4.5 certificate is an advantage.

Proficient in using MS-Office.

At least 02 years experience in the same position at a 4-5 star hotel or resort.

Requireorganizing skills, problem solving skills, management and leadership skills, training skills.

Healthy demanding.

Quyền lợi

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.

- Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Tăng lương theo hiệu quả công việc và được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo

quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

- Chế độ lương thưởng và đãi ngộ hấp dẫn.

- Dynamic, friendly working environment, many promotion opportunities.

- Trained to improve professional skills.

- Salary increase according to job performance and full benefits for employees in accordance with

current law (social insurance, health insurance, unemployment insurance ...).

- Attractive remuneration.

Cập nhật gần nhất lúc: 2019-11-03 01:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng bộ phận ẩm thực – Food & Beverages Manager - Mã tin đăng: 696482. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Quốc Lộ 55, Xã Bình Châu, H. Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Xuyên Mộc 0

Thông tin chung

Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cấp bậc
Trưởng Bộ Phận/ Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
02/12/2019
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây