Trưởng bộ phận ẩm thực - Mảng khách sạn (F&B Manager)

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT LINH
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Quản lý tài sản, hàng hoá.
Đảm bảo an ninh an toàn trong nhà hàng.
Đinh kì kiểm tra chất lượng cơ sở hạ tầng các khu vực thuộc phận sự quản lý của bộ phận Ẩm thực. Xây dựng, điều chỉnh hệ thống quản lý nhà hàng cho phù hợp.
Xây dựng, thực hiện, giám sát kế hoạch hoạt động, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch theo định kì của bộ phận Ẩm thực.
Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho nhà hàng.
Hợp tác với đầu bếp để soạn menu mới, thiết kế thực đơn theo mùa để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Phát triển, giám sát và quản lý ngân sách hoạt động hằng năm, thông qua kiểm soát chi phí v.v…
Giám sát việc thực hiện các chương trình khuyến mãi của nhà hàng.
Quản lý nhân sự, thiết lập cơ cấu nhân sự nhà hàng, đảm bảo đủ nguồn nhân lực để thực hiện yêu cầu được giao. Giải quyết mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.
Chịu trách nhiệm trực tiếp cho tất cả các hoạt động của bộ phận ẩm thực bao gồm nhà hàng, khu vực ẩm thực và sự kiện, đảm bảo hoạt động trơn tru, đạt được lợi nhuận trong phạm vi cơ cấu của khách sạn.Chịu trách nhiệm đào tạo và cung cấp nguồn lực chăm sóc khách, nhằm duy trì phúc lợi nhân viên. Phát triển và thi hành các tiêu chuẩn, chính sách và thủ tục cho khu vực dịch vụ thực phẩm, nhà hàng và đồ uống.
Xử lý trực tiếp yêu cầu đặc biệt, khiếu nại của khách hàng và báo cáo với Tổng quản lý khách sạn/ CĐT.
Thực thi quy định, luật lệ, chính sách, hướng dẫn công việc được ban hành.
Các công việc khác theo sự phân công của Tổng quản lý khách sạn và Chủ đầu tư

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
Khả năng nắm bắt nhu cầu của khách hàng;
Có khả năng điều hành, lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp công việc;
Tiếng Anh giao tiếp;
Am hiểu quy trình vận hành và thành thạo nghiệp vụ F&B;
Tối thiểu 3- 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Khách sạn/ ẩm thực hoặc các chuyên ngành có liên quan;
Nhanh nhẹn nắm bắt các tình huống phát sinh, linh hoạt giải quyết những yêu cầu;
Tập trung vào trải nghiệm khách hàng;
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, được tham gia các khóa đào tạo định kỳ nâng cao năng lực, nghiệp vụ tại khách sạn.
Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định, các chế độ ngày nghỉ phép, Lế tết hàng năm.
Thu nhập trung bình từ 30- 40M hoặc hoặc thỏa thuận
Hỗ trợ ăn ca/ gửi xe, chỗ ở và nhiều hỗ trợ phúc lợi hấp dẫn khác
Lương Tháng 13. SCV, Thưởng các ngày lễ lớn, sinh nhật, du lịch, nghỉ mát hàng năm.
* Địa điểm làm việc: Khách sạn 5* Delasea Hạ Long, Lô 1 Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Du lịch nước ngoài, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-06 15:35:05

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng bộ phận ẩm thực - Mảng khách sạn (F&B Manager) - Mã tin đăng: 4398137. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 50 - 100
Trụ sở: Số 2 ngõ 31 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Hành chính - Văn phòng
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây