Trưởng Bộ Phận Bếp & Nhà Hàng

CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN CITITEL HÀ NỘI
Mức lương
12 - 15 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Tham mưu cho Ban giám đốc trong việc đưa ra các tiêu chuẩn, quy định, quy trình làm việc của nhân viên trong bộ phận. Đào tạo và huấn luyện nhân viên làm việc thành thạo và cung cách phục vụ chuyên nghiệp;
Kết hợp với Bếp trưởng lên dự toán ngân sách và chi phí về hoạt động bộ phận Ẩm thực;
Tiếp nhận và có mặt kịp thời giải quyết mọi yêu cầu, khiếu nại của khách hàng theo hướng tích cực;
Lập bảng phân công công việc, chấm công hàng tháng và bố trí chế độ nghỉ hàng năm cho nhân viên
Giám sát, đào tạo, tuyển dụng và hướng dẫn nhân viên làm việc theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của khách sạn;
Đảm bảo các khu vực phục vụ ẩm thực luôn gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, bày trí đẹp mắt, ấn tượng và trong điều kiện phục vụ khách hàng tốt nhất;
Lập các báo cáo quản lý tài sản và tài chính của bộ phận mình phụ trách theo định kỳ;
Đảm bảo chất lượng phục vụ kịp thời, hiệu quả ở tất cả các khâu phục vụ. Kiểm soát chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao đảm bảo sự hài lòng của khách hàng;
Chịu trách nhiệm gìn giữ, bảo vệ tài sản của khách sạn trong phạm vi quản lý. Có ý thức tiết kiệm chi phí hiệu quả, không gây lãng phí, thất thoát tài sản của công ty;
Lên kế hoạch về việc tổ chức hoạt động kinh doanh ẩm thực tại khách sạn. Đảm bảo hoàn thành tốt tất cả các kế hoạch đề ra của bộ phận;
Phối hợp với bộ phận Bếp đáp ứng các yêu cầu phục vụ của khách hàng. Đồng thời chuẩn bị trang thiết bị cần thiết và thực đơn cho các cuộc hội nghị và sự kiện;
Hoàn thành các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban giám đốc.

Yêu cầu công việc

Nhận thức về tích trữ thực phẩm, lưu mẫu thực phẩm;
Có hiểu biết về các đồ dùng nhà bếp và cách sử dụng chúng;
Tốt nghiệp các chuyên ngành Đầu bếp, Nhà hàng, Khách sạn hoặc các chuyên ngành có liên quan;
Có hiểu biết về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.
Có hiểu biết về các loại hương liệu và các loại gia vị;
Duy trì nhà hàng luôn trong điều kiện tốt và phục vụ món ăn tốt;
Hiểu rõ các yêu cầu, tiêu chuẩn và giấy phép liên quan đến hoạt động kinh doanh ăn uống;

Quyền lợi

Khác: Đồng phục theo tiêu chuẩn, Du lịch hàng năm, Staff Party, YEP, Quỹ Khuyến học,...
Chính sách: Ốm đau, Thai sản, Sinh nhật, Cưới hỏi,...;
Các chế độ phúc lợi khác theo quy định Công ty;
Thu nhập: 12.000.000vnđ- 15.000.000vnđ + SVC (+ thưởng doanh số) + Tip;
Với môi trường làm việc trẻ trung, sáng tạo và cơ hội thăng tiến tốt.
Thời gian làm việc: Làm việc theo ca (8 giờ/ ngày, 6 ngày/ tuần);
Chế độ cơ bản: Ăn ca, Gửi xe; BHXH, Lương tháng 13, Thưởng Cống hiến, Lễ, Tết,...;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-15 18:15:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng Bộ Phận Bếp & Nhà Hàng - Mã tin đăng: 4421104. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN CITITEL HÀ NỘI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Trưởng/Phó Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
14/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây