ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
+ Đề xuất các thay đổi và cải tiến quy trình, hệ thống kiểm soát và quản lý chất lượng.
+ Đánh giá rủi ro, hiệu quả của những thay đổi, cải tiến của hệ thống quản lý chất lượng.
+ Báo cáo kết quả đạt được và phối hợp với các bộ phận đề xuất/định hướng các phươngán/chương trình thực hiện đảm bảo đạt chất lượng.
+ Xây dựng kế hoạch hoạt động, triển khai, giám sát việc thực hiện 5S tại nhà máy.
+ Xây dựng, thiết lập các quy trình, tiêu chuẩn và hệ thống đo lường, kiểm soát chất lượngsản phẩm trong quá trình sản xuất
+ Lập kế hoạch, triển khai giám sát, đánh giá chất lượng của nguyên vật liệu so với tiêu chuẩn ban hành.
+ Xây dựng, quản lý hồ sơ chất lượng theo ISO 22000:2018 và GMP+.
+Lên kế hoạch, phân công giám sát chất lượng, tiến độ các lô sản xuất, lệnh sản xuất, kế hoạch sản xuất, xem xét, đánh giá kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất hàng.
+ Thiết lập các thông số cần kiểm soát tại các công đoạn trong sản xuất và quy trình kiểm soát chất lượng các sản phẩm.
+ Thiết lập hệ thống, quy trình tiếp nhận thông tin phản hồi, khiếu nại từ khách hàng.
+ Phối hợp với các bộ phân liên quan để đánh giá và đưa ra tiêu chuẩn và yêu cầu chất lượng đối với các loại nguyên vật liệu cho sản xuất; đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp
+ Xây dựng, tiến hành giám sát các điểm kiểm soát trọng yếu theo kế hoạch HACCP.
ĐÁNH GIÁ CHẤT
LƯỢNG
+ Phân tích, đánh giá chỉ tiêu chất lượng sản phẩm (hóa lý, vi sinh, an toàn ...), đề xuất phương án khắc phục, cải tiến với sản phẩm chưa đạt chất lượng/nâng cao chất lượng.
+ Ban hành, hướng dẫn xác định chỉ tiêu chất lượng tại nhà máy.
+ Giám sát định kỳ chất lượng sản phẩm bao gồm:
Giám sát nội bộ: Kiểm nghiệm tại phòng lab
Giám sát chất lượng: Kiểm nghiệm bên thứ 3.
ĐÀO TẠO
+ Phối hợp với các bộ phân liên quan xây dựng chương trình đạo tạo, tổ chức đào tạo định kỳ cho nhân sự các bộ phận liên quan về: GMP, SSOP,Hướng dẫn công việc, 5S…
+ Đào tạo, hỗ trợ nhân viên trong bộ phận mình quản lý