Trưởng Ca Bếp

CÔNG TY TNHH FOREVERMARK VIETNAM
Mức lương
18 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý và điều phối công việc

Phân công công việc: Phân chia nhiệm vụ cho các nhân viên bếp trong ca, đảm bảo mỗi người đều có trách nhiệm rõ ràng.
Giám sát quy trình nấu ăn: Đảm bảo mọi công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu nướng, và trang trí món ăn đều tuân thủ theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
Lên kế hoạch sản xuất: Đảm bảo tất cả các món ăn theo thực đơn được chuẩn bị đúng thời gian, chất lượng và số lượng.

Kiểm soát chất lượng

Kiểm tra chất lượng món ăn: Đảm bảo các món ăn được chuẩn bị với chất lượng cao nhất, cả về hương vị lẫn hình thức trình bày.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Giám sát việc thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình chế biến.

Quản lý nguyên liệu và dụng cụ

Quản lý dụng cụ bếp: Đảm bảo các dụng cụ bếp hoạt động tốt và được bảo dưỡng thường xuyên.
Kiểm soát tồn kho: Theo dõi số lượng và chất lượng nguyên liệu trong kho, đảm bảo đủ nguyên liệu cho các tiệc.

Đào tạo và hỗ trợ nhân viên

Đào tạo kỹ năng: Hướng dẫn và nâng cao kỹ năng cho các nhân viên bếp, đặc biệt là các kỹ thuật nấu nướng mới hoặc kỹ năng xử lý nhanh trong các tình huống khẩn cấp.
Hỗ trợ nhân viên: Giúp đỡ nhân viên giải quyết các vấn đề phát sinh trong ca làm việc và hỗ trợ về kỹ thuật nếu cần.

Phối hợp với các bộ phận khác

Phối hợp với bộ phận Banquet: Trao đổi với quản lý tiệc về yêu cầu đặc biệt của khách hàng hoặc thay đổi trong thực đơn, đảm bảo mọi món ăn được phục vụ đúng giờ và đẹp mắt.

Xử lý tình huống khẩn cấp

Giải quyết vấn đề phát sinh: Nhanh chóng đưa ra các giải pháp khi có vấn đề trong quá trình chuẩn bị món ăn, thiếu nguyên liệu, hoặc sự cố về nhân sự.
Duy trì ổn định công việc: Đảm bảo quá trình nấu ăn diễn ra liên tục, không bị gián đoạn để tiệc cưới diễn ra suôn sẻ.

Báo cáo và đánh giá

Đánh giá và cải tiến: Đưa ra các đề xuất cải thiện quy trình, nâng cao hiệu suất công việc và chất lượng món ăn.
Lập báo cáo: Báo cáo kết quả công việc trong ca cho Bếp trưởng, bao gồm tình hình nguyên liệu, nhân sự, và chất lượng dịch vụ.

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệp về nghề bếp, ưu tiên bếp công nghiệp
Khả năng giải quyết vấn đề khi có tình huống xảy ra
Trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn, chu đáo và trách nhiệm cao

Quyền lợi

Thu nhập lên đến 18 triệu/tháng + Các khoản hỗ trợ đặc thù công việc
Team building, ...
Đầy đủ chế độ BHXH, Công đoàn, Tháng lương T13, ...

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-26 06:15:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng Ca Bếp - Mã tin đăng: 4837293. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 25-99 nhân viên
Trụ sở: Số 614 Lạc Long Quân, P.Nhật Tân, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
25/12/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây