Trưởng Ca Bếp Lẩu Buffet Chay - Tại Gò Vấp

CÔNG TY CỔ PHẦN NSQ HOLDING
Mức lương
8 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chuẩn bị nguyên liệu và đồ ăn:
Chế biến nước lẩu chay với các hương vị đa dạng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và yêu cầu dinh dưỡng.
Sơ chế và chuẩn bị các loại rau, củ, nấm, đậu hũ và các nguyên liệu chay khác để sẵn sàng cho các món lẩu.
Đảm bảo nguyên liệu được bảo quản đúng cách, luôn tươi ngon và sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Nấu và trình bày món ăn:
Chế biến các món ăn chay theo thực đơn buffet lẩu, đảm bảo món ăn được nấu chín kỹ, đúng hương vị.
Trình bày các món ăn đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quản lý và kiểm soát chất lượng:
Quản lý lượng thực phẩm nhập vào và sử dụng trong ngày, tránh lãng phí và đảm bảo lượng thức ăn đủ cho toàn bộ buổi buffet.
Giám sát quá trình chế biến, đảm bảo mọi món ăn đều đạt chuẩn về chất lượng và hương vị.
Kiểm tra và vệ sinh khu vực bếp thường xuyên để duy trì sự sạch sẽ, ngăn nắp.
Phối hợp và hỗ trợ đội ngũ:
Làm việc chặt chẽ với các nhân viên trong bếp và các bộ phận khác để đảm bảo dịch vụ buffet lẩu chay được vận hành trơn tru.
Hỗ trợ đồng đội trong quá trình chuẩn bị và phục vụ, đảm bảo hiệu suất làm việc cao.
Phục vụ và tư vấn khách hàng:
Có kiến thức về các món lẩu chay để tư vấn cho khách hàng về thành phần và giá trị dinh dưỡng.
Đảm bảo thái độ phục vụ nhiệt tình, niềm nở, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Công việc khác:
Chịu trách nhiệm quản lý kho và kiểm soát hàng hoá
Báo cáo hàng ngày hoặc theo yêu cầu cho quản lý về tình hình bếp và chất lượng món ăn.
Kiểm soát tài sản trang thiết bị, công cụ dụng cụ, hàng hóa thực phẩm phục vụ khách của bộ phận Bếp.
Thực hiện và Giám sát công việc bộ phận Bếp theo đúng theo quy chuẩn.
Giám sát, đảm bảo chất lượng nhân sự bộ phận Bếp: luôn luôn nhắc nhở, đào tạo hướng dẫn hàng ngày trong công việc cụ thể.
Quản lý nhân sự: sắp xếp lịch làm việc, ca làm việc cho nhân viên Bếp, nhắc nhở việc tuân thủ nội quy lao động của nhân viên.
Quản lý vận hành trong bếp
Tham gia lên thực đơn mới, đề xuất ý tưởng để cải thiện chất lượng món ăn và dịch vụ.
Tuân thủ theo sự điều động, thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý hoặc Ban điều hành.

Yêu cầu công việc

- Hiểu biết về dinh dưỡng và thành phần của các nguyên liệu chay.
- Ưu tiên có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí bếp Chay buffet
- Kỹ năng nấu ăn và chế biến món chay tốt.
- Tuổi từ 23 tuổi- 35 tuổi
- Khả năng làm việc nhóm và chịu áp lực tốt.
- Nhân viên bếp lẩu chay buffet cần có sự am hiểu về các món ăn chay, yêu thích công việc nấu nướng và có khả năng làm việc trong môi trường bếp chuyên nghiệp.
- Giao tiếp tốt, hòa đồng, nghiêm túc, nhanh nhẹn, chịu khó, sạch sẽ, đam mê công việc bếp núc, làm việc gắn bó lâu dài

- Có bằng cấp từ trung cấp trở lên, chứng chỉ nghề

Quyền lợi

Được đào tạo các kĩ năng liên quan đến nghiệp vụ
Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top đầu thị trường hiện nay.
Được tham gia đóng BHXH
Có Service Charge và Thưởng

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-10 15:50:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng Ca Bếp Lẩu Buffet Chay - Tại Gò Vấp - Mã tin đăng: 4633364. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN NSQ HOLDING

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
10/10/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây