Trưởng Ca bếp trung tâm làm việc tại Quận 9

HOÀNG YẾN GROUP
Mức lương
11 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Quận 9, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Xây dựng Quy định/ Quy trình về sơ chế – Kiểm định chất lượng Sản phẩm đầu vào- ra của bếp trung tâm:
• Quản lý và giám sát đơn hàng từ Nhà hàng về Bếp hàng ngày/ hàng tuần.

• Lên công việc cụ thể cho từng nhóm trong bếp và phân công công việc xuống Bếp phó và các trưởng nhóm.

• Giám sát, kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra, đảm bảo đúng quy trình liên quan: quy trình đóng gói, quy trình lưu trữ sang kho, quy trình xuất kho, quy trình đóng hàng lên xe chuyển nhà hàng

• Chuẩn hóa quy trình từng sản phẩm đầu ra của hoạt động bếp trung tâm.

• Giải quyết/ Xử lý kịp thời đối với những mặt hàng không đảm bảo chất lượng theo đúng quy trình/ Quy chuẩn chất lượng ATVSTP.

• Lập kế hoạch sản xuất đựa trên nhu cầu kinh doanh của Nhà hàng;

Quản lý công việc của tất cả các tổ/nhóm và có những điều chỉnh kịp thời trong suốt quy trình làm việc…

Đào tạo và đánh giá chất lượng các Quản lý trong từng nhóm Bếp trong Bếp Trung tâm

• Đánh giá chất lượng nhân viên định kỳ.

• Trực tiếp chế biến món ăn trong trường hợp đặc biệt (những thực đơn hay món mới, bếp quá tải đột xuất, thiếu nhân sự…)

• Đề xuất tuyển dụng các nhân sự phù hợp cho các vị trí của Bếp trung tâm cần.

• Chịu trách nhiệm về chất lượng, menu cơm tập thể (nếu có) cho toàn hệ thống: Nhà hàng, Văn phòng, Bếp trung tâm….

• Thường xuyên tập huấn, đào tạo và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC
Hỗ trợ nghiên cứu sản phẩm mới (R&D)

Địa điểm làm việc : 66i/23 Gò Cát, Phường Phú Hữu, Quận 9

Yêu cầu công việc

Chịu được áp lực và có kinh nghiệm trong việc tính kế hoạch sản xuất.
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Bếp chuyên nghiệp, Quản trị Nhà hàng, khách sạn, du lịch, hoặc các nhành liên quan.
Đã qua lớp đào tạo về quản lý Bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm
Tối thiểu 5 năm trong lĩnh vực F&B hoặc 3- 4 năm ở vị trí tương đương.
Kỹ năng đàm phán, thương lượng
Kỹ năng lập kế hoạch, giải quyết vấn đề
Thông thạo một trong các nghiệp vụ bếp Âu, Á, Việt
Kỹ năng lãnh đạo, điều hành công việc

Quyền lợi

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước.
Hỗ trợ bữa trưa dùng tại nơi làm việc.
Các chế độ ưu đãi cho nhân viên tại hệ thống nhà hàng.
Thu nhập từ: 11tr đến 12tr (tùy vào kinh nghiệm và tay nghề)
Du Lịch, chế độ thưởng, tăng lương định kỳ.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-06 16:00:24

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng Ca bếp trung tâm làm việc tại Quận 9 - Mã tin đăng: 3742128. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: 36 Phạm Ngọc Thạch, Dist 3, HCMC, VN

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/10/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây