Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng (Lĩnh Vực Sản Xuất Thực Phẩm)

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 3 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Xây dựng mục tiêu chất lượng năm/ đo lường mục tiêu chất lượng.
- Kiểm soát, tính lương của phòng.
- Theo dõi kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu lưu kho thông qua nhân viên kiểm soát chất lượng chuỗi và đưa ra những giải pháp khắc phục những vấn đề nằm ngoài khả năng giải quyết của nhân viên
- Phân bổ mục tiêu chất lượng phòng về các mục tiêu chất lượng cá nhân cho từng nhân viên trong phòng
- Xây dựng kế hoạch hành động tháng, đánh giá thực hiện kế hoạch.
- Theo dõi kiểm soát hồ sơ giấy tờ, tem nhãn phù hợp với các yêu cầu bắt buộc hoặc các yêu cầu về luật đối với NVL, tem nhãn quy cách bao gói.
- Theo dõi kiểm soát chất lượng quá trình sản xuất thông qua các báo cáo hàng ngày hoặc sổ theo dõi chất lượng của nhân viên để điều chỉnh hay khắc phục.
- Xét duyệt và theo dõi, đánh giá thực hiện quy trình quản lý, ứng phó rủi ro của nhân viên.
- Xây dựng khung năng lực đánh giá hàng tháng cho các vị trí nhân sự trong phòng.
- Đánh giá mức độ hoàn thành công việc hàng tháng (KPIs). Xác định nguyên nhân của sự không hoàn thành và giải trình trước giám đốc về sự không hoàn thành thông qua cuộc họp cuối tháng.
- Theo dõi kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào hàng ngày thông qua báo cáo của nhân viên QLCL đầu vào.
- Theo dõi kiểm soát tình trạng vệ sinh ATTP hệ thống sản xuất, kho tàng lưu trữ NVL, BTP, Thành phẩm thông qua nhân viên kiểm soát chất lượng để có giải pháp đề xuất hay hướng dẫn nhằm đảm bảo các điều kiện luôn đạt yêu cầu
- Kiểm soát phiếu nhập kho được gửi từ phòng kế toán.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành: Công nghệ Chế biến thuỷ sản, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học,…
- Đã từng tự xây dựng và vận hành thành công 1 trong các các hệ thống QLCL: ISO 22k, FSSC 22k, ISO 9001, GMP, 5S,….
- Kỹ năng lập báo cáo, kỹ năng soạn thảo văn bản và biểu mẫu.
- Ưu tiên ứng viên từng làm việc trong các lĩnh vực Chế biến, Sản xuất, FMCG, thực phẩm, hàng tiêu dùng nhanh,…
- Có chứng chỉ ISO, HACCP,…
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trở lên tại vị trí tương đương hoặc có kinh nghiệm 3 năm trở lên làm ở phòng Quản lý chất lượng của các Công ty thực phẩm.
- Có tư duy hệ thống, tư duy linh hoạt, khả năng quan sát tốt, tỷ mỉ, chi tiết, tư duy tổng hợp và phân tích.
- Kỹ năng giám sát, kỹ năng quản trị rủi ro và giải quyết xung đột.
- Địa chỉ làm việc: Ngõ Nam Hưng, Thôn 2, Đông Mỹ, Thanh Trì

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-23 14:50:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng (Lĩnh Vực Sản Xuất Thực Phẩm) - Mã tin đăng: 4668422. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Trưởng phòng quản lý chất lượng

Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 50BT2, Khu biệt thự Bán đảo Linh Đàm, Đường Nguyễn Duy Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
QA-QC/ Thẩm định/ Giám định
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 3 Năm
Trình độ yêu cầu
Đại học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/10/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây