Hoạt động tổ chức nhân sự, văn hóa doanh nghiệp và xây dựng hệ thống:
Hoạch định và tổ chức sắp xếp được đội ngũ CBNV nhà máy sao cho việc vận hành diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng quy định và mục tiêu.
Tham gia thiết lập, cải tiến và triển khai các chính sách, quy trình, quy định, … của Công ty và các chỉ đạo của TGĐ.
Cùng công ty trong việc xây dựng, thực hiện văn hóa doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc năng động và hiệu quả. Xây dựng đội ngũ nhân lực có chuyên môn và tay nghề cao.
Hoạt động sản xuất hàng hóa:
Thực hiện và kiểm soát hoạt động vệ sinh nhà xưởng nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hoạch định, tổ chức, triển khai các hoạt động sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, FSSC 22000, BRC, … cho các đơn hàng trong nước kể cả các đơn hàng xuất khẩu.
Tiếp nhận đơn hàng kinh doanh (từ P.Kế hoạch & Logistic), triển khai sản xuất theo đúng tiến độ, đảm bảo số lượng, chất lượng, năng suất và hiệu quả.
Hoạch định, tổ chức, triển khai tính giá thành sản xuất, các chi phí hoạt động toàn nhà máy, các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm, để đảm bảo chi phí giá thành sản xuất thấp nhất, năng suất tăng, tiết kiệm chi phí, không lãng phí.
Tổ chức, triển khai kiểm tra, kiểm soát các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu, đáp ứng từng tiêu chuẩn yêu cầu, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Hoạt động kho vận:
Thực hiện và kiểm soát hoạt động lưu kho nhằm đảm bảo số liệu tồn kho được chính xác và chất lượng hàng hóa lưu kho được đảm bảo.
Phối hợp với P.Kế hoạch & Logistic quản lý tồn kho NVL đảm bảo cho hoạt động sản xuất đáp ứng yêu cầu cho kinh doanh.
Thực hiện và kiểm soát hoạt động nhập- xuất- tồn các kho tại Nhà máy
Hoạt động kỹ thuật:
Tiếp nhận, nghiệm thu và có phương án sử dụng MMTB hợp lý, hiệu quả.
Thực hiện và quản lý công tác bảo trì, bảo dưỡng MMTB định kỳ. Sửa chữa MMTB khi gặp sự cố.
Hoạt động cải tiến
Cùng RD- QC/ Marketing/ QA/ và các BP liên quan trong việc cải tiến chất lượng/ bao bì sản phẩm, ổn định sản xuất.
Đánh giá tình trạng máy và lên phương án cải tiến để đa dạng mục đích sử dụng máy và đa dạng công năng của máy, tăng năng suất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm.
Công tác hành chánh
1. Thực hiện, quản lý và tổ chức kiểm soát công tác liên quan đến tài sản, phòng cháy chữa cháy nhà xưởng, an toàn môi trường lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, …
Quản lý chi phí
1. Quản lý, kiểm soát, tính giá thành sản xuất, chi phí nhà máy trong hạn mức mục tiêu nhà máy.
Tham mưu đến TGĐ trong các vấn đề liên quan đến:
Tối ưu hóa chi phí vận hành sản xuất, …
Cải tiến sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Các hoạt động sản xuất, kho vận, kỹ thuật, …
Công việc khác
1. Thực hiện các nhiệm vụ có liên quan khác theo sự phân công của cấp trên.