[UHMG Thanh Hoá] EXECUTIVE CHEF / BẾP TRƯỞNG

TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN UHM
Mức lương
35 - 45 triệu
Địa điểm làm việc
Thọ Xuân, Thanh Hóa
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Phát triển đề xuất.
- Nghiên cứu, liên hệ và phối hợp với các nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng phục vụ cao nhất với số lượng đầy đủ và mức giá cạnh tranh của các sản phẩm ẩm thực theo tiêu chuẩn, quy định của Resort.
- Giám sát và hỗ trợ tất cả các nhân viên, công cụ dụng cụ, công việc kinh doanh của bộ phận bếp. Đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận thu được của bộ phận
- Tổ chức và vận hành hệ thống lưu trữ tài liệu, sổ sách, báo cáo và các tài liệu liên quan một cách hệ thống, chuyên nghiệp và bảo mật.
- Đảm bảo sự an toàn và hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ẩm thực.
- Đào tạo bồi dưỡng.
- Thực hiện công việc theo tiêu chuẩn, quy trình của resort.
- Đảm bảo bố trí đầy đủ các hướng dẫn, biện pháp hỗ trợ và giám sát an toàn thực phẩm cho nhân viên cũng như khách hàng theo đúng yêu cầu, quy định của resort.
- Tham gia các chương trình bồi dưỡng, nâng cao trình độ- nghiệp vụ khi được resort tạo điều kiện.
- Phân tích xu hướng và nhu cầu quảng bá tiếp thị tại địa phương, để xác định rõ những loại hình ẩm thực chung cho Resort.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các resort 4- 5 sao.
- Sử dụng tốt tin học văn phòng
- Có kĩ năng thuyết phục, đàm phán.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát.
- Kĩ năng lập kế hoạch, xây dựng menu, giá cost, định lượng,...
- Trình độ Đại học trở lên hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ nghề
- Kĩ năng quản lý nhân viên.

Quyền lợi

Tiền lương : Theo thỏa thuận.
Các loại phụ cấp : Theo Pháp luật quy định và Quy chế của công ty.
Tiền thưởng : Theo Quy chế của công ty.
Đào tạo : Theo quy định của công ty.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-02-17 06:45:13

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [UHMG Thanh Hoá] EXECUTIVE CHEF / BẾP TRƯỞNG - Mã tin đăng: 4080379. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN UHM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây