[Vinwonders Hà Nội] - Tổng Bếp trưởng/ Bếp trưởng/ Đầu bếp

VINPEARL HOTEL & RESORTS - TẬP ĐOÀN VINGROUP
Mức lương
12 - 20 triệu
Địa điểm làm việc
Long Biên, Hà Nội; Văn Giang, Hưng Yên
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

TỔNG BẾP TRƯỞNG

Công việc chuẩn bị
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào của các bếp.
- Kiểm soát các yêu cầu mua hàng, đăt hàng đản bảo việc nhập/ xuất thực phẩm theo định mức tồn kho và chất lượng theo quy định.
Tiêu chuẩn phục vụ
- Kiểm soát chất lượng, hình thức trang trí các món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
- Xác suất kiểm soát việc tuân thủ thực đơn, recipe.
- Tiếp nhận thông tin từ Giám đốc Ẩm thực Chuỗi để triển khai nhanh chóng các hoạt động hệ thống hóa và chuẩn hóa các hoạt động của bếp và nhà hàng trên toàn hệ thống.
Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm
- Kiểm soát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
Chế biến món ăn
- Tổ chức trình bày, trang trí quầy đồ ăn theo chủ đề, giám sát độ chuẩn hóa của món ăn.
Dịch vụ Chăm sóc khách hàng (Xử lý vấn đề của khách hàng)
- Phối hợp với quản lý nhà hàng xử lý các vấn đề liên quan tới khách hàng khi có yêu cầu
BẾP TRƯỞNG
+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
+ Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
+ Kiểm tra việc sử dụng, bảo quẩn các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
+ Kiểm tra vệ sinh khu vực làm việc và bàn giao công việc cho ca sau.
+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
+ Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
+ Đào tạo cho nhân viên đúng theo kế hoạch.
+ Kiểm tra hạn sử dụng hàng hóa, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
+ Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày.
ĐẦU BẾP
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
+ Thực hiện/Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.

Yêu cầu công việc

TỔNG BẾP TRƯỞNG

- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khá
- Tốt nghiệp trung cấp/ trường đào tạo nghề + các chứng chỉ có liên quan khác
- Kỹ năng quản lý, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo tốt.
- Kỹ năng tổ chức, giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích, đàm phán tốt.
- Có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm, trong đó có 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Khách sạn/Resort 5 sao trở lên.
BẾP TRƯỞNG
- Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên + có chứng chỉ bếp
- Độ tuổi: trên 18 tuổi
- Tối thiểu từ 5 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa- thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, 2 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm
ĐẦU BẾP
Tốt nghiệp THPT + Chứng chỉ nghề Bếp (Nếu có)
Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt

Quyền lợi

Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập Đoàn
Cơ hội thăng tiến trong công việc
Lương thưởng tháng 13, và các dịp Lễ tết.
Du lịch: Team building hàng năm.
Loại hợp đồng kí kết: Hợp đồng lao động có thời hạn
Cơ hội làm việc & đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.
Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinschool,...
Mức lương cạnh tranh.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-17 07:35:45

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [Vinwonders Hà Nội] - Tổng Bếp trưởng/ Bếp trưởng/ Đầu bếp - Mã tin đăng: 3760966. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Tuyển dụng Toàn Quốc

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
4
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/11/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây