Cơ hội việc làm tại huyện An Dương

An Dương là một huyện nằm ở phía tây thành phố Hải Phòng, với diện tích 11.245ha. Đây được coi là một khu vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ quan trọng của Hải Phòng. Hiện nay, huyện An Dương đang triển khai xây dựng các khu đô thị lớn cải thiện cuộc sống cho người dân và những người tìm việc tại An Dương.

Cùng với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu nhân lực ngày càng cao nên cơ hội việc làm tại huyện An Dương nói riêng và việc làm tại Hải Phòng nói chung ngày càng dễ dàng và mở rộng hơn.

Những việc làm phổ biến tại huyện An Dương

Nhân viên lễ tân.

Nhân viên lễ tân có lẽ là công việc không quá mới mẻ với mọi người, và đây có lẽ là công việc luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn. Với các lợi thế về du lịch, các nhà hàng, khách sạn mọc lên ngày càng nhiều, vì vậy nhu cầu tìm kiếm những lễ tân chuyên nghiệp, tài năng ngày càng cao tại huyện An Dương. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm nhân viên lễ tân tại An Dương qua các trang web tuyển việc làm, hoặc tại các nhà hàng, khách sạn tại địa phương...

Mức lương của nhân viên lễ tân trung bình từ: 6-7 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó nhân viên lễ tân tại các nhà hàng, khách sạn còn được thưởng thêm các khoản phụ cấp, thưởng tip…

Phiên dịch tiếng Hàn

Một trong số các việc làm hot nhất hiện nay tại An Dương là việc làm phiên dịch tiếng Hàn. Đây là vị trí công việc liên quan tới dịch thuật mang tính hai chiều. Bạn có thể dịch các tài liệu, văn bản từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại. Ngoài ra, trong các hoạt động giao tiếp với người Hàn bạn hoàn toàn có thể trở thành các phiên dịch viên. Công việc này đòi hỏi khả năng thành thạo tiếng Hàn và một số kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thấu hiểu…

Việc làm phiên dịch tiếng Hàn có mức lương hấp dẫn và được xếp vào top các công việc được nhiều người theo đuổi. Đối với các phiên dịch tiếng Hàn còn chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể đạt được mức lương 4.000.000-5.000.000 đồng/tháng và đạt tới con số 30.000.000 đồng/tháng đối với các phiên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp. 

Nhân viên Marketing

Công việc của nhân viên Marketing khá đa dạng và cần thực hiện nhiều hoạt động liên quan đến xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu cùng việc thực hiện các chiến dịch để đẩy mạnh hoạt động bán hàng cho công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong bản mô tả công việc JD, nhà tuyển dụng thường phải chi tiết hóa các đầu mục công việc cho vị trí nhân viên Marketing để ứng viên hiểu rõ hơn.  

Đối với mức lương của việc làm nhân viên Marketing, con số phổ biến nhất dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 đ/tháng. Mức lương cao nhất của nhân viên marketing tại huyện An Dương có thể là 30.000.000 đ/tháng.  

Trên đây là một số chia sẻ về cơ hội việc làm tốt tại Hải Phòng đang phổ biến, hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm tại 123job.vn. Chúc bạn sớm tìm cho bản thân việc làm tại huyện An Dương như ý !