Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm tại Hà Nội? Hiện tại bạn đang sinh sống tại Quận Đống Đa và mong muốn tìm cho bản thân một việc làm ổn định, có nhiều cơ hội để phát triển tại đây?  Vậy bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho bản thân một việc làm tại Quận Đống Đa nói riêng, và việc làm tại Hà Nội nói chung nhé ! 

Cơ hội việc làm tại Quận Đống Đa

Nằm ở cửa ngõ Tây Nam của Hà Nội, quận Đống Đa là một trong bốn quận trung tâm của Thủ đô với rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Chính vì vậy, hiện nay Đống Đa đang thu hút một lượng lớn những nhà đầu tư ở cả trong và ngoài nước, tạo ra hàng nghìn việc làm tại Đống Đa. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc như: phiên dịch tiếng anh tại quận Đống Đa; nhân viên marketing …. qua các trang web tuyển dụng, tìm việc làm uy tín như: 123job.vn; vieclam24h… 

Những việc làm phổ biến nhất tại Đống Đa

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là bộ phận quan trọng của doanh nghiệp, góp phần làm cho hoạt động bán hàng hiệu quả, thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp . Việc làm nhân viên kinh doanh tại quận Đống Đa đòi hỏi nguồn nhân lực cao. Để trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi bạn cần nắm vững cho bản thân một số yêu cầu như:  kỹ năng giao tiếp tốt; nắm vững thông tin các sản phẩm của công ty; khả năng đàm phán; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng làm việc nhóm…. 

Mức lương của nhân viên kinh doanh hiện nay trung bình từ: 7-10 triệu đồng/ tháng, tuy nhiên mức lương này có thể lên đến 10-15 triệu đồng/ tháng tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc và mức độ hoàn thành các chỉ tiêu về doanh số. 

Nhân viên kế toán

Kế toán là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp. Công việc hàng ngày của nhân viên kế toán là thu thập, ghi chép và xử lý những thông tin liên quan đến vấn đề tài chính của doanh nghiệp. 

Với mức lương dao động từ 6-12 triệu đồng/tháng, bên cạnh đó ngành kế toán đang mở ra nhiều cơ hội việc làm lớn thì kế toán cũng đang là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh đó, nghề kế toán còn thu hút các bạn trẻ bởi sau khi ra trường, có thể chọn lựa cho mình những vị trí khác nhau như: kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp… tùy theo đam mê và sở thích của bản thân. 

Nhân viên bán hàng thời trang

Nhân viên bán hàng thời trang có lẽ là công việc không quá mới mẻ với tất cả mọi người. Với nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao của xã hội thì đây được xem là công việc cần có nguồn nhân lực lớn. Công việc phù hợp với những bạn sinh viên có nhu cầu làm partime, và những ai có niềm đam mê với bán hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm cho bản thân việc làm bán hàng thời trang tại Đống Đa qua những tin tuyển dụng được dán bên ngoài cửa hàng, qua các trang mạng xã hội hoặc những trang web việc làm….

Mức lương của bán hàng thời trang cũng vô cùng đa dạng tùy thuộc và hình thức và kinh nghiệm làm việc: 

- Với hình thức làm part-time có lương trung bình từ 2-3 triệu đồng/ tháng

- Với hình thức làm Full-time có lương dao động từ 5-7 triệu đồng/ tháng, bên cạnh đó còn được thưởng thêm % doanh thu và theo hiệu suất công việc. 

Trên đây là một số cơ hội và những việc làm phổ biến tại quận Đống Đa, hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn tìm cho bản thân một việc làm tốt tại Quận Đống Đa