Cơ hội việc làm tại quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là một quận nằm ở trung tâm Thành phố Hà Nội, có  diện tích 9,2 km2. Tại đây tập trung rất nhiều các trường đại học nổi tiếng, thu hút nhiều nhà đầu tư, chính vì vậy Hai Bà Trưng đang là nơi sống lý tưởng được mọi người lựa chọn. Việc tìm kiếm cho bản thân việc làm tốt tại Hai Bà Trưng cũng là điều không quá khó khăn, bạn có thể dễ dàng tìm cho bản thân nhân viên marketing tại Hai Bà Trưng, nhân viên văn phòng…. qua những trang web tuyển dụng uy tín. 

Những việc làm phổ biến tại Hai Bà Trưng

Nhân viên telesales

Việc làm Telesales tại quận Hai Bà Trưng hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi. Telesales– bán hàng/ tiếp thị  qua điện thoại là một hình thức Marketing mới thay cho hình thức Marketing và Sales truyền thống. Đây là phương pháp mà thông qua đó, người bán hàng sử dụng điện thoại để thuyết phục, quảng cáo những hàng hóa, dịch vụ và các sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng. 

Với lương cơ bản của nhân viên telesales trung bình từ 7-15 triệu đồng/tháng, thì đây cũng là việc làm được săn đón. 

Nhân kinh doanh bất động sản

Trong những năm gần đây, bất động sản quận Hai Bà Trưng đang gia tăng giá trị một cách nhanh chóng. Các dự án chung cư tại khu vực này luôn thu hút sự quan tâm lớn từ người dân có nhu cầu thực cho đến những nhà đầu tư bất động sản lớn. Chính vì vậy nhân viên kinh doanh bất động sản Quận Hai Bà Trưng đang cần một nguồn nhân lực lớn. Nhân viên kinh doanh bất động sản là người có nhiệm vụ tư vấn, giúp đỡ và thuyết phục khách hàng mua bán bất động sản.

Mức lương của nhân viên kinh doanh bất động sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : khả năng giao tiếp tốt; kỹ năng đàm phán; kinh nghiệm làm việc….., dưới đây là mức lương tham khảo: 

- Những người mới ra trường lương cơ bản khoảng 4- 6 triệu đồng/tháng ,cùng với các khoản hoa hồng và phụ cấp hàng tháng cũng được mức lương khoảng 7- 10 triệu/ tháng.

- Những người đã đi làm được 3-4 năm,  có kinh nghiệm, mức lương cơ bản 10 triệu/ tháng , bên cạnh đó nếu bán được nhiều đất, căn nhà thì có thể được hưởng hoa hồng, mức lương trung bình lên đến 20-30 triệu đồng/tháng. 

Nhân viên content marketing

Content marketing là hoạt động marketing dựa vào việc đưa ra những nội dung có ích, độc đáo về sản phẩm để thu hút khách hàng. Nhân viên marketing có trách nhiệm cho các sáng kiến content  marketing nhằm tăng số lượt truy cập, sự gắn bó, khách hàng tiềm năng với mục tiêu cuối cùng là tạo ra doanh số và giữ chân khách hàng. Hiện nay nhân viên content marketing là công việc  đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi, đặc biệt với những ai mê viết lách. Bạn có thể dễ dàng tìm công việc nhân viên content marketing tại Hai Bà Trưng cho bản thân qua các trang web tìm việc làm uy tín như: 123job.vn; vieclam24h…. với những mức lương và những cơ hội khác nhau.

Với những chia sẻ trên về những cơ hội cũng như việc làm đang phổ biến tại quận Hai Bà Trưng,hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm việc làm tại Hai Bà Trưng. Chúc bạn sớm tìm được việc làm tại Hà Nội