Cơ hội việc làm tại quận Hoàng Mai

Hoàng Mai là một quận phía Nam thủ đô Hà Nội. Đây là quận có diện tích lớn thứ 4 của thành phố (sau quận Long Biên, Hà Đông và Bắc Từ Liêm). Qua hơn 15 năm thành lập, quận Hoàng Mai đã có diện mạo đô thị khang trang với nhiều tuyến đường mới, khu dân cư hiện đại, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước,mang lại hàng ngàn việc làm tại Hoàng Mai. Bạn  có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại đây qua các kênh tuyển dụng và tìm việc làm uy tín như: 123job.vn; vieclam24h… với nhiều công việc khác nhau như: nhân viên kinh doanh; thu ngân…. 

Những việc làm phổ biến nhất tại Hoàng Ma

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Sở hữu quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng hiện đại…thị trường bất động sản quận Hoàng Mai được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng, thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư, khách hàng. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hoàng Mai càng trở nên phổ biến, mở ra nhiều cơ hội hơn. Nhân viên kinh doanh bất động sản là người có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu, thuyết phục khách hàng mua bán bất động sản như: căn hộ, đất, …  

Mức lương trung bình của nhân viên kinh doanh bất động sản dao động từ 4- 10 triệu/ tháng, bên cạnh đó nếu thuyết phục được khách hàng mua đất, căn nhà thì có thể được hưởng hoa hồng, mức lương trung bình lên đến 20-30 triệu đồng/tháng. 

Nhân viên marketing

Nhân viên marketing là người có trách nhiệm cho các sáng kiến content  marketing nhằm tăng số lượt truy cập, sự gắn bó, khách hàng tiềm năng với mục tiêu cuối cùng là tạo ra doanh số và giữ chân khách hàng. Hiện nay marketing đang là công việc được nhiều bạn trẻ theo đuổi, bởi bên cạnh mức lương hấp dẫn dao động từ 4-20 triệu/tháng, nhân viên marketing còn có lộ trình thăng tiến rõ ràng để cố gắng trở thành trưởng nhóm marketinggiám đốc marketing

Nhân viên telesales

Telesales là một hình thức bán hàng qua điện thoại. Nhân viên Telesales có nhiệm vụ gọi điện cho khách khách hàng theo những kịch bản đã có sẵn để giới thiệu về thông tin các dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, cố gắng tư vấn thuyết phục chốt đơn hàng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.
Theo khảo sát của 123job.vn, lương trung bình của nhân viên telesales dao động từ 4-9 triệu đồng/tháng. Nhưng nếu bạn có nhân viên telesales có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp tốt…. thì mức lương có thể lên đến 10-20 triệu/tháng. 

Trên đây là một số những việc làm đang phố biến tại quận Hoàng Mai, cũng như bật mí cho bạn một số cơ hội khi chọn nơi đây là nơi sinh sống và làm việc. Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được việc làm tốt tại Hà Nội, đặc biệt là việc làm tại quận Hoàng Mai nhé !