BARTENDER/ BARISTA

LA VELA SAIGON HOTEL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 3, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

NHIỆM VỤ CHÍNH VÀ CÔNG VIỆC CỤ THỂ:
Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
* Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
* Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
* Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
* Cho đá viên vào thùng chứa.
* Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
* Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
* Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
* Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
* Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
* Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
* Với những Bartender có kỹ năng biểu biễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng.
Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách
* Tư vấn cho khách hàng chọn loại thức uống phù hợp với sở thích.
* Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng – khách sạn đang phục vụ.
* Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết.
* Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.
Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
* Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.
* Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết.
* Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.
Các công việc khác
* Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
* Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
* Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
* Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
* Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn.
* Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.
* Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm vị trí tương tương đượng tại các skybar, vũ trường, khách sạn 4,5 sao...
- Có chứng chỉ nghiệp vụ pha chế, trưng cấp chuyên nganh du lịch trở lên.
- Giao tiếp tốt tiếng anh.
- Trung thực, sáng tạo.
- Thái độ tích cực, niềm nở với khách hàng.
- Gọn gàng, ngăn nắp.
- Am hiểu các quy tắc về pha chế và kết hợp đồ uống.
- Nam/Nữ có ngoại hình với chiều cao: nữ: 16.5. nam: 1.7m trở lên

Quyền lợi

- Service charge
- Hỗ trơ 1 cử cơm/ca làm việc.
- Chính sách ưu đãi của Công ty.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN- BNN, BHTN.
- Các chính sách theo quy định luật lao động.
- Hỗ trợ gửi xe tháng.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:04:06

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BARTENDER/ BARISTA - Mã tin đăng: 4100146. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

LA VELA SAIGON HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
29/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây