Bếp Chính [Đống Đa]

TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
Mức lương
15 - 25 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Kiểm soát chi phí cost của bếp
- Đảm bảo việc thực hiện VS ATTP, nguyên tắc xuất nhập hàng
- Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn tại khách sạn
- Nấu ăn theo menu cho khách hàng, nhân viên tại khách sạn
- Làm các công việc khách theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu công việc

- Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên
- Có chứng chỉ bếp, kinh nghiệm từ 2 năm trở lên.
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không dị tật, không tiền án tiền sự, không mắc các tệ nạn xã hội

Quyền lợi

- Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
- Có chỗ ở khi nhân viên ở xa
- Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.
- Nghỉ 4 ngày/ tháng.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
- Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
- Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
- Cơ hội thăng tiến cao

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-03 22:05:06

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Chính [Đống Đa] - Mã tin đăng: 4776206. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: số 251 Hai Bà Trưng - P6 -Q3-TPHCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Chuyên Viên- Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
10
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/11/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây