BẾP CHÍNH LẠNH ĐI LÀM NGAY_LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN_HAI BÀ TRƯNG/ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

SUSHILA - JAPANESE CUISINE
Mức lương
11 - 17 triệu
Địa điểm làm việc
Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 06 tháng - 01 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

► Thời gian làm việc:
- Ca sáng : 9h30- 1h30
- Ca tối : 17h- 22h
► Địa điểm làm việc:
78 Bùi thị xuân, Hai Bà Trưng, HN & 04 Trúc Khê, Đống Đa, HN
► Mô tả công việc chính:
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Phối hợp với nhân viên các bộ phận kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào/xuất ra
- Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ và trực tiếp chế biến món ăn.
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho các bộ phận có liên quan biết.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu giới tính: Nam/nữ độ tuổi từ 18- 30- ÍT NHẤT 6 THÁNG KINH NGHIỆM ĐỐI VỚI PHỤ BẾP VÀ ÍT NHẤT 1 NĂM VỚI BẾP CHÍNH- Nhanh nhẹn, trung thực, năng động- Có khả năng chịu được áp lực cao- Mong muốn gắn bó lâu dài- Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.

Quyền lợi

Lương từ 11- 17 triệu tuỳ thỏa thuận với người đã có kinh nghiệm
- Nhân đôi lương, nghỉ lễ.. theo quy định nhà nước
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
- Thưởng nóng, thưởng TIP
- Chế độ lương thưởng tháng 13
- Cơ hội thăng tiến cao
- Chế độ ăn ca, nghỉ theo tuần
- Teambuilding, hoạt động du lịch trong năm
- Được đào tạo các quy trình nghiệp vụ bếp
- Lợi nhuận thu nhập theo sự phát triển của chuỗi
- Trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-16 17:10:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP CHÍNH LẠNH ĐI LÀM NGAY_LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN_HAI BÀ TRƯNG/ĐỐNG ĐA HÀ NỘI - Mã tin đăng: 4481647. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SUSHILA - JAPANESE CUISINE

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 06 tháng - 01 năm
Trình độ yêu cầu
Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Ca gãy
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
13/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây