Bếp phó/ Junior Sous Chef

DREAM DRAGON RESORT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Đồ Sơn, Hải Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu."
Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn.
Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp.
Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu."
Đảm bảo chi phí thực phẩm luôn nằm trong phạm vi ngân sách."
"5. Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng."
Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
"4. Duy trì kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu tối đa hư hỏng, lãng phí và kiểm soát định lượng các phần ăn, có hướng xử lý các loại thực phẩm cận hạn. Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.
Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
Có lộ trình để phát triển nhân sự nguồn, tạo ra tầng lớp kế cận. Đào tạo chuyên môn và nâng cao cho nhân viên cấp dưới"
Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới, đảm bảo nâng cao doanh số, tiết kiệm chi phí.
Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
"1. Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
"2. Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
"3. Phối hợp với bếp trưởng Nhà Hàng và quản lý cấp trên xây dựng menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
Thay mặt Tổng bếp trưởng điều hành tham gia các cuộc họp, đào tạo khi Tổng bếp trưởng vắng mặt có lý do.
Các công việc khác theo phân công và chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên

Yêu cầu công việc

Trình độ: Cao đẳng trở lên
- Chuyên ngành: Chế biến sản phẩm Ăn uống, Quản lý nhà hàng khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực, Khoa học chế biến món ăn
- Yêu cầu về chứng chỉ: Chứng chỉ nghiệp vụ
- Ngoại ngữ: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh cơ bản
Kinh nghiệm
- Kinh nghiệm quản lý tối thiểu: 2 năm ở các vị trí tương đương.
- Kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu: 5- 7 năm trong lĩnh vực: Bếp Nhà hàng , khách sạn
Có kinh nghiệm quản lý, điều hành bếp. Ưu tiên có kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc hơn tại Khách sạn 3- 5 sao.
Kỹ năng:
"Kỹ năng lãnh đạo, quản lý
Kỹ năng giao tiếp (bằng văn bản/ bằng lời nói)
Kỹ năng quản lí nhân lực tốt
Tư duy ưu tiên khách hàng
Kỹ năng giải quyết vấn đề"
Các kỹ năng liên quan đến công việc, thành thạo vi tính văn phòng
Kiến thức:
Kiến thức chung:
Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ Bếp
Kiến thức Quản trị nhân sự , tài chính, tổ chức hoạt động vận hành
Kiến thức chuyên môn:
Nắm vững kỹ năng nấu nướng Âu- Á, lên định lượng chi phí, tuyển dụng nhân sự, tổ chức nhân sự
Kiến Thức ATVSTP, PCCC
Thái độ, phẩm chất cá nhân:
Có sức khỏe tốt, chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận, nhiệt tình, trung thực, cầu tiến, chủ động trong công việc, có sáng tạo, đam mê với công viêc
Các yêu cầu khác
Chỉn chu, sạch sẽ

Quyền lợi

- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, hoà đồng
- Miễn phí gửi xe tại hầm gửi xe của Khách sạn
- Nhà ở nhân viên dành cho lao động từ ngoại tỉnh đến làm việc
- Tham gia các buổi đào tạo và hoạt động của Khách sạn
- Thanh toán lương vào ngày cuối tháng
- Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ nội bộ của KDL Đồi Rồng (Khách sạn, Golf, Công viên nước, Bãi biển Rồng)
- Thời gian làm việc xoay ca linh hoạt; ca 8 tiếng/ngày; nghỉ hàng tuần 1 ngày
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp tại Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế
- Lương thưởng service charge hàng tháng
- Được cấp phát đồng phục làm việc; cơm ca tại Khách sạn
- Tham gia BHXH, BHYT
- Thưởng các dịp sinh nhật, ngày Lễ tết, thăm hỏi ốm đau hiếu hỉ

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-24 09:25:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp phó/ Junior Sous Chef - Mã tin đăng: 4591560. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

DREAM DRAGON RESORT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây