Bếp Phó Nhà Hàng Chay

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM (VPMILK)
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Đơn Dương, Lâm Đồng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

* Phối hợp điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
* Chế biến món ăn
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
* Phối hợp lên menu cho nhà hàng
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
* Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
* Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
* Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài
- Lương thưởng theo thỏa thuận.
- Phụ cấp cơm và chỗ ở lại.
- Teambuilding, du lịch…
- Bảo hiểm đầy đủ theo quy định nhà nước

Yêu cầu công việc

- Tiếng anh giao tiếp cơ bản
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
- Kinh nghiệm: Có từ 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (ưu tiên bếp chay), ưu tiên trong các khách sạn resort tiêu chuẩn 4,5 sao
- Trình độ: Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành ẩm thực, các khóa đào tạo chuyên ngành bếp.
* Kỹ năng:
- Quản lý công việc
- Sáng tạo, năng động và yêu thích công việc
- Kỹ năng giải quyết vấn đề, tạo động lực, tổ chức và đào tạo

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:09:07

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Phó Nhà Hàng Chay - Mã tin đăng: 4107087. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Tầng 11 Tòa Lilama 10 đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian tạm thời
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
17/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây