Bếp Phó (Sous Chef)

ANNAM GOURMET
Mức lương
9.5 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Hoàn tất “lần chạm cuối cùng” cho các đĩa đã chuẩn bị sẵn
Giám sát và tổ chức hoạt động của nhân viên bếp
Kiểm soát chất lượng vệ sinh thực phẩm tốt cũng như cách trình bày hấp dẫn
Giữ thái độ tích cực và chuyên nghiệp với đồng nghiệp và khách hàng
Sửa đổi menu hoặc tạo menu mới đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng (nếu cần)
Khắc phục các vấn đề phát sinh hoặc khiếu nại của khách hàng (nếu có)
Đảm bảo vệ sinh nhà bếp và các thiết bị liên quan đúng cách
Thực hiện đào tạo hiệu quả cho nhân viên

Yêu cầu công việc

Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Phó Bếp trong ngành F&B nhà hàng- khách sạn.
Có khả năng lên kế hoạch và sắp xếp công việc
Kỹ năng giải quyết vấn đề & chú trọng vào kết quả

Quyền lợi

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
Được xét tăng lương hằng năm.
Làm việc 6 ngày/tuần và được nghỉ 1 ngày bất kỳ, có 12 ngày phép/năm
Được hỗ trợ đào tạo thường xuyên để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn.
Lương net. Lương tháng 13, quà tặng vào các ngày Lễ, Tết

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-09 12:30:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Phó (Sous Chef) - Mã tin đăng: 4703912. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Lầu 6, 16-18 Hai Bà Trưng, Quận 1, TPHCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Phó Giám Đốc
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
11/10/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây