Bếp phó/ Sous Chef

HOTEL ACADEMY SAIGON
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Tân Bình, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
Phối hợp lên menu cho nhà hàng
Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Phối hợp Bếp trưởng để điều hành hoạt động bộ phận bếp
Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
Các công việc khác
Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
Làm các báo cáo công việc được phân công.
Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.

Yêu cầu công việc

Kỹ năng giao tiếp bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh
Chịu áp lực tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt và chú ý đến chi tiết
Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
Có hiểu biết và nấu được đa dạng các loại món ăn.
Tư duy hiếu khách, thái độ tích cực
Khả năng xử lý vấn đề, thúc đẩy, tổ chức và đào tạo
Có kĩ năng tin học văn phòng cơ bản (word, excel,,...)
Bằng cấp có liên quan bếp, ẩm thực
Có kinh nghiệm làm ở khách sạn 4 5 sao là lợi thế

Quyền lợi

Quà vào ngày sinh nhật
Tiền thưởng phí phục vụ hàng tháng dựa trên doanh thu công ty.
Đóng bảo hiểm 100% trên lương
Tham gia công đoàn và hưởng quyền lợi từ quỹ công đoàn của công ty.
Tiền thưởng các ngày Lễ lớn trong năm
Được tham gia các lớp huấn luyện kĩ năng nghiệp vụ nâng cao trình đồ tay nghề.
Phụ cấp điện thoại (Có điều kiện)
Phụ cấp nhà (có điều kiện)
Mức lương canh tranh
Phụ cấp ăn ca (Có điều kiện)
12 ngày nghỉ phép/ năm
Đào tạo tiếng anh nghề khách sạn theo tiêu chuẩn của EHL Thụy Sĩ.
Thưởng lương tháng 13

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 18:40:24

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp phó/ Sous Chef - Mã tin đăng: 4249607. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HOTEL ACADEMY SAIGON

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây