Bếp Trưởng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ NAM AN
Mức lương
12 - 14 triệu
Địa điểm làm việc
Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hoá trước khi giao hàng tới các cửa hàng trong chi nhánh
Giải quyết vấn đề nhân sự nội bộ phát sinh trong quá trình làm việc
Phụ trách đào tạo kỹ năng, Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc của bộ phận.
Quan sát, giám sát, chịu trách nhiệm thực hiện, tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên bếp đối với hàng hoá trong kho, khi sản xuất và trước khi giao hàng
Truyền thông triết lý kinh doanh của công ty, chủ trương hoạt động, vận hành của Quản lý trung thực, hiệu quả
Trung thực trong các báo cáo KPI đối với các nhân viên trong bộ phận khi đánh giá hằng tháng
Quản lý hệ thống thực đơn, công thức hiện có của công ty. Có ý thức giữ gìn, bảo mật, cập nhật dữ liệu theo yêu cầu của công ty
Hỗ trợ giải quyết các công việc phát sinh trong Bếp (chế biến món ăn giờ cao điểm, khách hàng khó tính, giám sát quá trình chế biến món ăn…)
Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc sự kiện theo sự chỉ đạo của cấp Quản lý
Chịu trách nhiệm vệ sinh khu vực bếp, đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình sản xuất, yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc, công cụ, tài sản chung, trang thiết bị, máy móc.
Phân công, giao việc cho các nhân viên, Trợ lý bếp, hoặc Trưởng bộ phận.
Nghiên cứu, đề xuất cải tiến các công thức, món ăn hiện tại (nhằm giảm chi phí, tăng chất lượng,..), sáng tạo công thức, món ăn mới
Quản lý hàng hoá kho bếp, kiểm tra số lượng, chất lượng, kiểm kê hàng hoá nhập, huỷ thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng
Quản lý kế hoạch chi tiêu, đặt hàng cho bếp
Truyền nhiệt huyết, hướng dẫn tác phong làm việc, cho các nhân viên trong bộ phận
Quản lý, đề xuất phương án kiểm tra chất lượng thực phẩm, tồn khi thực phẩm, nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp

Yêu cầu công việc

Tổ chức và sắp xếp công việc
Quản lý thời gian
Tinh thần làm việc “Can Do”
Thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc Excel, Word, Power Point (Không bắt buộc)
Nắm bắt công việc nhanh, có trách nhiệm với công việc được giao
Làm việc nhóm hiệu quả
Trung thực, siêng năng
Tốt nghiệp các trường đào tạo bếp
Chịu được áp lực công việc cao
Biết tiếng Anh là một lợi thế
Làm việc đa nhiệm (multi task)
Phân tích, dự báo và lập ngân sách
Quan tâm chi tiết
Có kinh nghiêm làm bếp trưởng/phó nhà hàng Á, Âu ít nhất 3 năm

Quyền lợi

Ngày nghỉ: 12 ngày phép/năm, nghỉ các ngày Lễ Tết theo quy định của nhà nước.
Thử việc: Tối đa 2 tháng
Phúc lợi: BHXH, BHYT, BHTN theo quy định hiện hành
Mua hàng chiết khấu, thưởng các ngày Lế Tết, quà sinh nhật, cưới hỏi, sinh con, tang lễ

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-29 16:10:40

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 4234352. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Dưới 10
Trụ sở: Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
24/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây