Mô Tả công việc
• Kiểm soát chặt chẽ định mức tiêu hao nguyên vật liệu đảm bảo không vượt quá định mức cho phép của nhà hàng
• Xây dựng, cập nhật bổ sung các thực đơn ăn sử dụng trong nhà hàng
• Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Chịu trách nhiệm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Điều hành, quản lý toàn bộ hoạt động của bộ phận Bếp nhằm đảo bảo tất cả hoạt động đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng và tuân thủ đúng quy chế, quy định, quy trình.
• Lập kế hoạch mua sắm, quản lý và chịu trách nhiệm đối với tài sản, công cụ dụng cụ, hàng hóa của bộ phận Bếp.
• Xây dựng các chương trình đào tạo , trực tiếp hướng dẫn, đào tạo hoặc đề xuất các chương trình đào tạo ngoài cho CBNV bộ phận bếp
• Xây dựng quy trình chế biến, bảng định lượng và hướng dẫn nhân viên Bép thực hiện cho tất cả các món ăn có trong thực đơn. Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ. Đảm bảo món ăn được chế biến đúng quy trình, quy chuẩn, đúng định lượng và chất lượng.
• Xây dựng, triển khai thực hiện và giám sát kết quả thực hiện các mục tiêu, kế hoạch công tác tháng, năm.
• Đề xuất tuyến dụng, bổ nhiệm, miễn nhiệm, thuyên chuyển các vị trí, chức danh thuộc Bộ phận Bếp theo định biên nhân sự
• Ghi nhận ý kiến của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và đề xuất thay đổi, hoàn thiện.
• Các công việc khác thạo tử phân công của Quản lý.
Yêu cầu:
• Chủ động trong công việc
• Có kinh nghiệm từ 3- 4 năm ở lĩnh vực nhà hàng khách sạn
• Tiếng Anh giao tiếp tốt
Quyền lợi:
• Lộ trình thăng tiến rõ ràng, xét duyệt tăng lương hằng năm
• 12 ngày phép/ năm, nghỉ 01 ngày hằng tuần
• Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp được quản lý bởi chuỗi nhà hàng Esco
• Cơ hội phát triển sự nghiệp với chuỗi hệ thống nhà hàng
• Làm việc trong môi trường nhà hàng sang trọng
• Team building sinh nhật, hiếu hỷ
• Phí phục vụ cao. cạnh tranh , áp dụng ngay sau khi kí hợp đồng lao động
• BHYT + BHXH đầy đủ theo luật qui định