Mô tả công việc:
Thực hiện R&D sản phẩm: món Âu – Á
Phối hợp Setup: layout thiết bị, danh mục CCDC, quy trình, ….
Điều hành hoạt động sản xuất hàng các sản phẩm
Lên kế hoạch sản xuất & tổ chức sản xuất.
Chịu trách nhiệm sản xuất – lưu trữ- bảo quản – huỷ hàng, ….
Kiểm soát quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng/ số lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn của cửa hàng
Quản lý thiết bị/ công cụ dụng cụ/ hàng hoá/ nguyên vật liệu/ … tài sản bộ phận bếp: Phối hợp kiểm kê; hướng dẫn – theo dõi việc sử dụng và bảo quản.
Quản lý, phân công công việc cho nhân viên; sắp xếp roster; đánh giá hiệu quả công việc – đề xuất khen thưởng/ …
Xây dựng nội dung và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên
Thiết lập các chính sách/ nội quy – quy định trong bộ phận bếp
Xác định nhu cầu nhân sự; đề xuất tuyển dụng và phối hợp tuyển dụng – đào tạo nhân sự
Chịu trách nhiệm kiểm soát ATVSTP/ tuân thủ các nội quy quy định về ATVSTP; Hướng dẫn giám sát nhân viên thực hiện
Kiểm soát chi phí sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn
Thực hiện các công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; xây dựng recipe – cost các sản phẩm
Phối hợp Quản lý cửa hàng/ sale – marketing lập kế hoạch kinh doanh; triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi
Phối hợp các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của cửa hàng về chất lượng món ăn
Báo cáo chi phí thực phẩm; báo cáo kế hoạch làm việc và hoạt động sản xuất cho quản lý vận hành.
Phối hợp thực hiện các báo cáo khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Quyền hạn
Quyết định về tuyển dụng nhân sự cấp nhân viên trong bộ phận
Được quyền cho tạm đình chỉ công tác tạm thời đối với nhân viên cố tình phá hoại tài sản công ty hoặc gây thiệt hại xấu đến công ty
Đề xuất thêm hoặc thay đổi trang thiết bị để đáp ứng dịch vụ tốt cho khách hàng
Đề xuất khen thưởng, đề bạt thăng cấp cho nhân viên cấp dưới trong bộ phận
Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên;
Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.
Nghĩa vụ
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm