Bếp trưởng bếp ăn trường Mầm non

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NHẬT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 4 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chỉ đạo, thực hiện và điều phối hoạt động vận hành tại bếp ăn

Quản lý thực đơn: Hàng tháng

- Xây dựng thực đơn theo bộ theo mùa đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, hợp khẩu vị của học sinh, giáo viên, nhân viên.
- Xây dựng thực đơn đặc biệt, chương trình lễ hội liên quan đến ẩm thực cho học sinh.
- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới theo định kỳ.
- Xây dựng định lượng sống, chín đảm bảo định mức suất ăn theo từng bộ thực đơn.

Quản lý chất lượng bữa ăn: hàng ngày

- Lắng nghe ý kiến của khách hàng, cải tiến liên tục chất lượng dịch vụ.
- Triển khai các quy trình thực hiện các thao tác trong mỗi khâu của quy trình sản xuất suất ăn.
- Đảm bảo chia ăn cho học sinh và nhân viên đúng thời gian, đúng định lượng, đồng đều
- Tổ chức dây chuyền sản xuất liên tục từ khâu sơ chế, chế biến, thành phẩm, phân chia đúng quy trình, đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Liên tục cải tiến để giảm thức ăn thừa (bỏ đi)

Quản lý chất lượng vệ sinh ATTP: hàng ngày

- Đảm bảo tất cả các vị trí thực hiện đúng theo các quy định về VS ATTP, quy trình vận hành bếp ăn, 5S- Đảm bảo nhân viên kho ghi chép đầy đủ các sổ sách theo quy định: Sổ xuất nhập tồn, sổ kiểm thực 3 bước, sổ báo cáo suất ăn, sổ lưu và hủy mẫu,…

Quản lý chất lượng hàng hóa, CCDC, vật tư tiêu hao: hàng ngày

- Đảm bảo nhập hàng đúng chất lượng, số lượng và hạn sử dụng.
- Đảm bảo sử dụng và tiêu hao NVL, vật tư, CCDC đúng định mức
- Giám sát nhân viên kho ghi chép đầy đủ sổ sách xuất nhập tồn hàng.
- Kiểm soát hàng tồn kho đảm bảo chất lượng, không quá hạn sử dụng và định mức tồn kho tối thiểu theo quy định.
- Tổ chức sử dụng và quản lý chặt chẽ CCDC để không xảy ra mất mát, hư hỏng do lỗi chủ quan

Chỉ đạo và điều phối công tác quản lý nhân sự tại bếp ăn

Quản lý nhân sự hàng ngày

- Các vị trí công việc trong bếp vận hành ổn định, đúng năng lực, hiệu quả, tăng năng suất lao động

Đăng ký, tiếp nhận và quản lý thực hiện các nhiệm vụ: hàng tháng

- Hoàn thành nhiệm vụ theo đúng yêu cầu và thời gian quy định

Phân công, giao việc và hướng dẫn nhân viên thực hiện công việc: hàng tuần

- Phân công đúng người, đúng việc và giúp nhân viên hiểu rõ và thực hiện được nhiệm vụ được giao

Giám sát, kiểm tra đánh giá quá trình, kết quả thực hiện công việc của nhân viên: hàng tuần

- Thúc đẩy nhân viên hoàn thành công việc đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng theo yêu cầu

Đánh giá năng lực và đào tạo nhân viên: 06 tháng/ lần

- Đánh giá đúng năng lực của nhân viên; đào tạo và phát triển năng lực nhân viên- Nhân sự được đào tạo đảm bảo hiểu các quy trình quy định, đáp ứng tay nghề phục vụ công việc

Đảm bảo kết quả hoạt động của bếp

Hàng ngày chịu trách nhiệm đảm bảo định mức suất ăn: Cải tiến hoạt động của bếp để tối ưu chi phí

Công việc khác

- Học hỏi, phát triển tay nghề, chuyên môn
- Quan hệ ngoại giao với khách hàng và cơ quan nhà nước
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

- Đại diện công ty tiếp đón các đoàn kiểm tra
- Giải quyết kịp thời các phát sinh, thắc mắc của khách hàng liên quan đến các công việc của bếp
- Cải tiến dịch vụ để không có than phiền của khách hàng
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, khách hàng

Yêu cầu công việc

- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng đào tạo
- Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 03 năm ở vị trí tương đương
- Trình độ: Trung cấp trở lên khoa Chế biến món ăn.
- Kỹ năng Lắng nghe, Giao tiếp, Đàm phán, thuyết phục, Giải quyết vấn đề
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp và làm báo cáo và làm exel
- Kỹ năng chế biến món ăn
- Năng lực Quản lý, lãnh đạo, Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-02 23:45:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng bếp ăn trường Mầm non - Mã tin đăng: 4615633. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 25 - 50
Trụ sở: 253/11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 4 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây